Khám phá và sinh tồn tại thế giới song song trong game Twinworld Survivor

5 min read

Twinworld Survivor là tựa game nhập vai sinh tồn kết hợp với yếu tố roguelike, người chơi sẽ phải đến và giải cứu một thế giới song song

Bạn sẽ làm gì khi phát hiện sự tồn tại của một thế giới song song? Và sẽ ra sao nếu thế giới đó đang bị xâm chiếm và sắp bị hủy diệt? Hãy trải nghiệm tựa game nhập vai sinh tồn Twinworld Survivor để giải cứu thế giới song song đó và khám phá những bí ẩn xung quanh nó.

Một thế lực hắc ám từ hố đen đã trỗi dậy, chúng hung tàn và xâm lược bất cứ hành tinh nào có sự sống. Sau khi tiêu diệt gần hết vũ trụ, Trái Đất là mục tiêu cuối cùng của chúng. May mắn thay, đó chỉ là thế giới song song mà thôi. Nhưng bạn sẽ đứng nhìn điều đó xảy ra và hi vọng nó không lan tới thế giới này? Các vị thần đã lựa chọn bạn để giải cứu thế giới song song kia. Liệu bạn có đủ can đảm để bắt đầu hành trình phiêu lưu không hồi kết để giải cứu thế giới và khám phá ra bí ẩn về sự xâm lược của thế lực hắc ám.

Lối chơi quen thuộc của dòng game sinh tồn sẽ đưa người chơi tới một thế giới hoang tàn, nơi mà lũ quái vật hoành hành khắp nơi. Người chơi sẽ phải xách vũ khí của mình lên và tiêu diệt chúng. Sẽ có những con quái cực kỳ mạnh mẽ xuất hiện mỗi khi người chơi tiêu diệt đủ số lượng quái thường. Chúng không chỉ có lượng máu trâu bò mà còn có sát thương và kỹ năng của riêng chúng. Người chơi cần phải tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt vì lũ quái con sẽ ngày càng nhiều và sẽ có rất ít không gian để di chuyển.

Có thể bạn muốn xem thêm : MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sở hữu đồ họa pixel cổ điển, người chơi sẽ gặp gỡ 5 cô nàng có sức mạnh phi thường trong game Twinworld Survivor. Họ sẽ có những kỹ năng độc đáo giúp người chơi dễ dàng sống sót qua những đợt tấn công của quái vật. Bên cạnh những cô nàng xinh đẹp đó, người chơi còn gặp gỡ đủ loại quái vật với tạo hình khác nhau như trái cây, robot máy móc, thậm chí là các sinh vật ngoài hành tinh. Mỗi loại đều sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng nên người chơi phải cân nhắc cẩn thận vũ khí mình sẽ sử dụng trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Bên cạnh lối chơi thú vị và đồ họa đặc sắc, game còn sở hữu dàn thú cưng đáng yêu cực kỳ. Chúng cũng có những kỹ năng nhất định để giúp cho người chơi sinh tồn. Một trong số chúng còn tăng lượng vàng và lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt lũ quái. Vì vậy hãy sưu tầm thật nhiều thú cưng để mở khóa chúng.

Nhìn chung, Twinworld Survivor không mấy nổi bật so với các tựa game cùng thể loại. Tuy nhiên, với bối cảnh cốt truyện và đồ họa mà game nhập vai sinh tồn này mang lại, thì đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho những người chơi muốn đổi gió. Đặc biệt là các người chơi muốn tìm tựa game chỉ toàn nhân vật nữ mà thôi.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours