Khám phá và thu phục các quái thú đáng yêu trong Monster Saga: Evolution

4 min read

Tựa game mobile MMORPG Monster Saga: Evolution đã chính thức ra mắt, bạn đã sẵn sàng để thu phục các quái thú siêu đáng yêu chưa?

Chào mừng bạn đến thế giới Fantasy huyền ảo, nơi mà con người và các loại quái thú sống yên bình cùng nhau. Tại đây, người chơi có thể gặp gỡ và thu phục đủ loại quái thú khác nhau, cùng với chúng phiêu lưu và khám phá những vùng đất mới, những quái thú mới. Liệu bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình phiêu lưu độc đáo của riêng mình?

Bạn là người được chọn tới thế giới này, con người và quái thú cùng nhau sinh sống và hòa bình đã hơn ngàn năm. Tuy nhiên, có những mâu thuẫn không thể giải quyết bằng thời gian. Một cuộc chiến lớn sắp xảy ra có thể ảnh hưởng tới hòa bình thế giới này. Người chơi cần phải ngăn chặn và hóa giải những mâu thuẫn đó trước khi chúng trở thành một cuộc chiến thật sự.

Với lối chơi của dòng game MMORPG quen thuộc, người chơi sẽ được khám phá thế giới huyền bí này thông qua các nhiệm vụ cốt truyện. Từ đó người chơi có thể hiểu rõ hơn về thế giới này cũng như các mâu thuẫn giữa hai bên. Khi người chơi đạt cấp độ nhất định, các tính năng sẽ dần mở khóa và cho phép người chơi tự do thu phục các loài quái thú.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tree of Savior : Wind Noise – Phần tiếp theo của series Tree of Savior lộ diện

Tựa game Monster Saga: Evolution sử dụng nền đồ họa 3D đặc sắc khiến các khung cảnh trong game đa dạng vô cùng. Tạo hình các nhân vật và quái thú được thiết kế theo phong cách anime dễ thương, người chơi sẽ được gặp gỡ đủ loại quái thú đáng yêu trong suốt quá trình phiêu lưu của mình. Hệ thống trang phục của nhân vật cũng đa dạng không kém, ngoại trừ những trang phục được mua thì người chơi còn có thể thu thập được chúng thông qua các nhiệm vụ và thành tựu.

Điểm thú vị nhất của tựa game MMORPG này chính là tính năng PvP được cải tiến vô cùng thú vị. Không chỉ chế độ 1vs1 hay 3vs3 cổ điển mà game Monster Saga: Evolution còn bổ sung thêm chế độ 15vs15, từ đó tạo nên những trận chiến kịch tính gay cấn. Chưa kể các hoạt động PvP khác như Bang Chiến, Lãnh Thổ Chiến và cả Server Chiến cũng hấp dẫn không kém.

Nhìn chung, Monster Saga: Evolution tuy chỉ là game thu phục quái thú đơn giản nhưng kết hợp với lối chơi MMORPG đã tạo ra một tựa game mobile đặc sắc thú vị. Người chơi không chỉ có thể thu phục đủ loại quái thú khác nhau mà còn có thể tham gia vào những trận chiến PvE và PvP độc đáo.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours