Lộ diện dàn lineup Honkai: Star Rail 2.0 và lộ trình cập nhật

8 min read

Honkai: Star Rail sắp cập nhật phiên bản 1.4 nhưng gần đây đã có những tin tức rò rỉ về phiên bản 2.0 và các nhân vật mới sẽ xuất hiện.

Như đã biết, Honkai: Star Rail sẽ ra mắt phiên bản 1.4 với 2 nhân vật 5 sao mới là Jingliu và Topaz, 1 nhân vật 4 sao là Guinaifen. Game thủ còn chưa kịp chạm tay vào phiên bản này thì đã có thêm những tin tức mới về các bản cập nhật trong tương lai từ phiên bản 1.5 đến 2.0 với dàn lineup ấn tượng không kém.

Một người chơi luôn có những thông tin mới đáng tin cậy là hsr_stuff2, đã chia sẻ trên Twitter thông qua Stepleaker rằng banner sắp tới sẽ bao gồm các banner cho phiên bản 1.5 và 1.6, đồng thời tiết lộ đội hình được đồn đại là dành cho phiên bản 2.0. Thông tin rò rỉ này cũng đã riết lộ về việc bổ sung Sam – một nhân vật chưa được xuất hiện từ Stellaron Hunters trong Honkai: Star Rail sẽ trở thành Boss.

Boss Sam

Trong Honkai: Star Rail phiên bản 1.5, banner nhân vật giới thiệu 3 bổ sung thú vị. Đầu tiên là HuoHuo, một nhân vật 5 sao đáng gờm nắm giữ sức mạnh của nguyên tố Gió. Sự hiện diện của HuoHuo là một làn gió mới mang lại tính linh hoạt cho bất kỳ đội nào. Với vận mệnh là Path of Abundance, HuoHuo được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng trong đội hình và đưa các thuộc tính năng động của Gió vào cuộc chiến.

Tiếp theo là nhân vật Argenti, một nhân vật 5 sao khác, chuyên về nguyên tố Vật lý. Sức mạnh của Argenti nằm ở các đòn tấn công AoE mang tính hủy diệt với vận mệnh Path of Erudition. Argenti được kỳ vọng trở thành một thế lực hùng mạnh trên chiến trường, tung ra những đòn tấn công vật lý tàn khốc có thể thay đổi cuộc chơi trong những cuộc chạm trán đầy thử thách.

Nhân vật cuối cùng hoàn thiện đội hình của phiên bản 1.5 là Hanya, một nhân vật 4 sao cũng chuyên về nguyên tố Vật Lý. Hanya được kỳ vọng sẽ mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời với vận mệnh là Path of Harmony, mang đến sự phối hợp tuyệt diệu giúp nâng cao đáng kể chiến thuật tổng thể cho đội hình của bạn. Là một nhân vật 4 sao, Hanya dễ dàng có được hơn các nhân vật 5 sao và sẽ trở thành một sự bổ sung có giá trị trong danh sách nhân vật của bạn, góp phần tạo một đội hình cân bằng và hiệu quả.

Banner lineup Honkai Star Rail 1.5

Honkai: Star Rail 1.6 cũng rất đáng mong đợi với sự xuất hiện của 2 nhân vật đáng chú ý. Đầu tiên là Ruan Mei, một nhân vật năm sao có vận mệnh là Harmony và khai thác sức mạnh lạnh giá của nguyên tố Băng. Theo như thông tin rò rỉ và tin đồn lan truyền trong cộng đồng, Ruan Mei rất có thể là nhân vật Harmony năm sao đầu tiên được giới thiệu sau Bronya.

Theo xác nhận của những người rò rỉ thông tin đáng tin cậy, Dr. Ratio là một nhân vật năm sao sử dụng nguyên tố Imaginary, vận mệnh Hunter. Dr. Ratio dự kiến ​​sẽ mang đến một bộ kỹ năng bí ẩn và mạnh mẽ sẽ khiến người chơi tò mò. Đây là một nhân vật có vẻ ngoài sắc sảo và bí ẩn và người chơi nóng lòng muốn biết thêm về bộ kỹ năng và đặc điểm tổng thể của anh ta.

Ruanmei & Herta

Dàn lineup của Honkai: Star Rail 2.0 theo như thông tin bị rò rỉ sẽ bao gồm: Hanabi, Black Swan và Misha. Hanabi là một nhân vật 5 sao thuộc nguyên tố Lượng Tử và vận mệnh Harmony. Hanabi được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung mạnh mẽ cho đội hình lượng tử. Là một nhân vật 5 sao, sự xuất hiện của Hanabi chắc chắn sẽ làm say lòng người chơi, đặc biệt là những người thích sử dụng nhân vật meta thuộc loại nguyên tố Lượng Tử đang cực kỳ thống trị ở thời điểm hiện tại.

Tiếp theo là Black Swan, một nhân vật 5 sao khác thuộc nguyên tố Gió và vận mệnh Nihility. Lối chơi của Black Swan được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu ứng debuff và giảm phòng thủ mạnh mẽ. Các nhân vật Hư Vô thường rất linh hoạt, khiến Thiên Nga Đen trở thành sự bổ sung đáng gờm cho bất kỳ đội nào. Sau cùng là Misha, nhân vật 4 sao mang thuộc tính Băng và vận mệnh Hủy Diệt. Mặc dù cô ấy có thể là một nhân vật 4 sao, nhưng yếu tố Băng của cô ấy có thể là một lợi thế mạnh mẽ giúp cô ấy có giá trị trong tương lai.

Black Swan

Chưa hết, trong Honkai: Star Rail 2.0, người chơi còn được trải nghiệm cốt truyện mới và những thử thách với thành viên Stellaron Hunter bí ẩn, Sam. Các thông tin rò rỉ đã gợi ý về màn ra mắt sắp xảy ra của Sam, với tư cách vừa là một nhân vật có thể chơi được vừa là một Boss đáng gờm, tạo tiền đề cho một bước phát triển đáng kể trong câu chuyện tổng thể của tựa game này. Ở vai trò là một nhân vật có thể điều khiển được thì Sam thuộc nguyên tố Lửa 5 sao, vận mệnh Hủy Diệt. Sam có khả năng tung ra những đòn tấn công tàn khốc và khả năng thiêu đốt trên chiến trường.

Tải game: https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours