Love and Journey – Game nhập vai nhàn rỗi kết hợp với với đồ họa 3D đặc sắc

4 min read

Tựa game mobile Love and Journey thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi vừa chính thức ra mắt tại khu vực Trung Quốc gần đây.

Cùng bắt đầu hành trình phiêu lưu đặc sắc trong game Love and Journey vừa mới ra mắt tại Trung Quốc. Trong tựa game nhập vai hành động này, bạn sẽ được gặp gỡ và làm quen với các nhà thám hiểm đến từ các chiều không gian – vũ trụ khác để cùng nhau bảo vệ hòa bình cho đa vũ trụ.

Game nhập vai nhàn rỗi có đồ họa 3D đặc sắc

Bạn sẽ vào vai vị cứu tinh của Heart Continent, với sức mạnh thần kỳ của mình, bạn có thể chiêu mộ các nhà thám hiểm từ khắp nơi trên vũ trụ để cùng bảo vệ cho lục địa này. Rồi dần dần, bạn phát hiện ra không chỉ Heart Continent gặp nguy hiểm mà toàn bộ đa vũ trụ cũng đều gặp vấn đề. Bạn sẽ làm gì để giải quyết tình huống này đây?

Lối chơi nhập vai nhàn rỗi, bạn chỉ cần sắp xếp các nhân vật thành một đội hình hoàn hảo với 5 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ thuộc 1 trong 6 phe phái cơ bản, tùy vào số nhân vật trong phe phái đó có mặt trong đội hình mà người chơi sẽ nhận được thêm các chỉ số như ATK, DEF… Từ đó, người chơi có thể dễ dàng chiến thắng những kẻ địch khó nhằn phía trước.

Đa dạng nhân vật

Có thể bạn muốn xem thêm : Pixel Archer Defense – Cùng trở thành người thủ hộ cho cây cổ thụ

Sở hữu đồ họa 3d vô cùng đặc sắc và đẹp mắt, game Love and Journey không chỉ đầu tư về mặt hình ảnh khi thiết kế các nhân vật theo phong cách anime xinh đẹp. Mà còn đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết như hiệu ứng và hoạt ảnh kỹ năng của các nhân vật. Tạo nên những trận chiến kịch tích ấn tượng trong suốt quá trình trải nghiệm của người chơi.

Ngoài ra, người chơi còn có thể thông qua tính năng tương tác để trò chuyện, tặng quà và hẹn hò với các nhân vật nữ. Từ đó, người chơi sẽ dễ dàng hiểu thêm về họ cũng như về những bí ẩn của vũ trụ này. Có hơn 100 nhân vật nữ khác nhau chờ bạn khám phá, liệu bạn đã sẵn sàng chưa?

Hẹn hò cùng các nhân vật nữ

Dù chỉ mới ra mắt ở khu vực Trung Quốc với hỗ trợ tiếng Trung, game Love and Journey là một tựa game nhập vai nhàn rỗi có chất lượng đồ họa cao đáng để bạn trải nghiệm. Ngoài ra, các tính năng trong game cũng là một điểm cộng đáng chú ý, nếu bạn đang tìm một tựa game mobile mới để giải trí thì đây là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Tải game : TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours