Những thay đổi về kỹ năng của một số nhân vật Genshin Impact

5 min read

Từ một người chơi Genshin Impact khá uy tín , hiện đã có một số tin đồn về các kĩ năng có thể có của các nhân vật Harlequin, Clorinda, Navia và Cloud Guardian.

* Lưu ý rằng thông tin này là tin đồn, còn sớm và có thể bị giả mạo hoặc có sự thay đổi khi các nhân vật chính thức ra mắt

Theo như tin đồn này thì những kỹ năng này sẽ khả dụng cho nhân vật trong bản cập nhật Fontaine sắp tới của Genshin Impact. Thông tin liên quan đến các nhân vật Navia & Clorinda từ vùng Hydro, Cloud Guardian từ Li Yue và điềm báo được chờ đợi từ lâu của Fatui Arlekino – người có khả năng sẽ phù hợp hơn với đặc điểm của các nhân vật Natlana (vùng Piro).

Cụ thể, các kĩ năng của nhân vật Navia được mong đợi sẽ thay đổi trong bản patch 4.3 Genshin Impact sẽ giống với các kĩ năng của Neuvillette, nhưng đơn giản hơn. Súng của nữ chính sử dụng các tinh thể được hình thành trong quá trình phản ứng nguyên tố với nguyên tố Geo.

Trước đó không lâu, cũng có một người chơi khác là Stepleaker, đã mô tả chi tiết hơn về khả năng của Tổng thống của Spina di Rosula, Navia như sau:

+ Kỹ năng nguyên tố: Sử dụng Geo Crystal để bắn.
+ Kỹ năng nguyên tố nhấn lâu: Nhanh chóng nạp và hấp thụ các tinh thể, sau đó dùng chúng để bắn.
+ Vụ nổ nguyên tố: Triệu hồi một khẩu đại bác và khai hỏa.

Về kĩ năng mới của Clorinda sẽ có liên quan đến năng lượng nguyên tố và tăng giảm HP. Judicial Duelist phục hồi năng lượng khi HP của các thành viên trong đội giảm xuống và ngược lại, cung cấp năng lượng cho đồng đội khi HP của chính họ giảm. Clorinda cũng tiêu tốn năng lượng để nạp lại vũ khí của mình. Mặc dù không biết chính xác khi nào kĩ năng này sẽ khả dụng nhưng dự đoán thì có thể phải chờ tới phiên bản 4.5.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những điều người chơi cần làm trước khi Nữ Thần Công Lý Focalors xuất hiện trong Genshin Impact 4.2

Với nhân vật Cloud Guardian thì theo kế hoạch sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.4, họ có thể bay nhưng không biết chính xác điều này sẽ được thể hiện ra như thế nào, liệu có tương tự như Kẻ Lang Thang, sẽ biến thành một con chim khi sử dụng kỹ năng nguyên tố hay sẽ bộc phát khi rơi xuống trong các cuộc tấn công.

Thêm vào đó là kĩ năng của nhân vật nữ Anemo được đồn đoán sẽ tương tự như Yelan, đồng thời cô ấy có thể giữ vai trò là sát thương phụ cho đội. Cloud Guardian thì có thể trở thành một hỗ trợ tăng sức mạnh cho đội nhưng không có kỹ năng hồi phục cho đồng đội.

Đã có rất nhiều tin đồn về Harlequin và lần này người ta nói rằng nó thể hiện thông qua phản ứng Combustion. Harbinger có thể dùng lượng máu dự trữ của mình để tăng tốc độ tấn công, cũng như hy sinh bản thân và nhận một số buff khi hồi sinh. Chiêu cuối của Harlequin tăng sát thương diện rộng và tăng tốc độ tấn công.

Theo như đồn đoán, sẽ có 1 người trong số 4 nhân vật nữ có thể đóng vai trò là kẻ gây sát thương chính sau khi phát hiện ra chòm sao thứ hai.

Tải game: https://genshin.hoyoverseKKKBET/vi/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours