Path of Titans đưa bạn đến gần hơn với kỉ nguyên khủng long

6 min read

Nhờ Path of Titans, những người muốn biết thêm về những con khủng long khổng lồ có thể phần nào hình dung được dễ dàng hơn.

Mới đây, nhà phát triển game Alderon Games đã tung ra một bản cập nhật mới cho tựa game Path of Titans chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích khủng long. Trong bản cập nhật này, sẽ có hơn 30 loài khủng long để lựa chọn và nhân đôi số đó. Người chơi sẽ có cơ hội thống trị các trận chiến với tư cách là Amargasaurus hùng mạnh, rình rập trên mặt nước với Eurhinosaurus chết chóc hoặc tăng tốc trên mặt đất với Deinonychus. Thậm chí còn có thể lựa chọn giữa các loài cung cấp kĩ năng bị động tăng tốc độ và giáp.

Có 2 bản đồ lớn để khám phá và chinh phục trong game Path of Titans là Panjura và Gondwa. Bạn sẽ bắt đầu như một chú chim non, phải đảm nhận các nhiệm vụ như săn lùng con mồi, thu thập vật phẩm hoặc nhiệm vụ giao hàng vì khủng long cũng cần UPS. Trong suốt quá trình này, bạn sẽ phải tránh những người chơi khác là kẻ săn mồi, kiểm soát cơn đói và cơn khát của mình, chữa lành vết thương, khám phá hang động và phát triển thành một con khủng long to lớn.

Mỗi loại khủng long đều có khả năng tùy biến đáng kinh ngạc với nhiều khả năng để mở khóa. Người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm điểm, sau đó trang bị cho chúng các đòn tấn công hoặc kỹ năng mới đặc biệt. Ngoài ra còn trang bị thêm chế độ ăn Hypercarnivore để thanh thức ăn của bạn cạn chậm hơn nhưng chỉ được ăn thịt hoặc lựa chọn trở trở thành Scavenger mạnh mẽ hơn nhưng đói và khát nhanh hơn. Bạn sẽ được lựa chọn và phát triển khủng long của mình theo cách riêng.

Bạn sẽ không nghĩ rằng khủng long có khả năng thiết kế nội thất tinh tế, nhưng nhờ Home Cave, bạn có thể tạo cho mình một ngôi nhà có chiều sâu đáng kinh ngạc. Có rất nhiều đồ trang trí để bạn lựa chọn và thậm chí có thể mở rộng sang các phòng để tạo ra một ngôi nhà khổng lồ. Đây là một tính năng khá bất ngờ nhưng thật thú vị.

Về cốt lõi, Path of Titans luôn là một ý tưởng rất hoành tráng. Ai lại không muốn chạy xung quanh như một con khủng long? Trò chơi vốn đã rất thú vị, tuy nhiên, Alderon Games không hài lòng và thay vào đó đã phát triển một gói nội dung thực sự toàn diện; bản cập nhật Pounce. Đây là một cuộc đại tu khá lớn và bổ sung thêm một lượng nội dung khổng lồ.

Với hơn 40 khả năng mới, có thể nói rằng khu rừng sẽ không bao giờ giống như trước nữa. Hãy tưởng tượng bạn đang lội qua nước thì đột nhiên một con Sarcosuchus tóm lấy bạn và kéo bạn xuống. Hoặc bạn sẽ bị bao vây bởi một bầy chim ăn thịt hung ác, tất cả đều lao lên không trung và tóm lấy con mồi trước khi hạ gục. Tất cả những cách chiến đấu mới này chắc chắn sẽ làm rung chuyển mọi thứ và cũng dẫn đến một số hình ảnh khá hài hước về hàng tá chim ăn thịt đang bám lấy một con T-Rex.

Để chống lại mối đe dọa bán trên không mới này, nhiều loài động vật lớn sẽ có các kỹ năng phòng thủ mới để cho phép chúng thoát khỏi bất kỳ kẻ quá giang không mong muốn nào. Nó không chỉ bổ sung các kỹ năng chủ động mà còn có một thư viện các buff và debuff. Thêm vào đó còn có các tính năng hỗ trợ solo để chống lại các kỹ năng nhóm cho những loài khủng long thợ săn đơn độc.

Hệ thống âm thanh trong game Path of Titans luôn song hành cùng với các khoảnh khắc chơi game khiến trải nghiệm được nâng lên một tâm cao mới. Phần nhạc nền hòa hợp với các hành động bạn thực hiện trong game và thay đổi theo môi trường mà bạn đến. Bạn có thể thư giãn với những âm thanh êm dịu trong hang động nhà mình trước khi căng thẳng trước những âm thanh dồn dập của những trận chiến kịch tính.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours