Phiên bản Update Chế Y Phục Cẩm của Tân Thiên Long Mobile

7 min read

Phiên bản cập nhật Chế Y Phục Cẩm sắp ra mắt của Tân Thiên Long Mobile tuy không nhiều đổi mới nhưng đậm tính giải trí, mang đến cảm giác cực chill cho game thủ.

Sau hàng loạt sự kiện cập nhật và hoạt động được Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt từ đầu năm tới giờ. Mới đây, tựa game này lại tiếp tục khiến tín đồ yêu thời trang đẹp đứng ngồi không yên cùng Phiên bản cập nhật Chế Y Phục Cẩm ra mắt sau thời gian bảo trì vào ngày 11/10.

Được biết đây là phiên bản mang đến nhiều tính năng thú vị tập trung vào việc giải trí thư giản sau những giờ phút săn Boss, Pk mệt mỏi. Theo đó, một trong những điểm chính của cập nhật là tính năng Chế Tạo Thời Trang cũng được cập nhật nhiều bộ y phục mới để người chơi trải nghiệm, ăn vận trong những ngày cuối năm này.

Cụ thể thì những điểm “ăn tiền” trong phiên bản cập nhật đã được NPH cung cấp thông tin như sau : 

Điều Hương Bốc Vận

Đây là tính năng giải trí mà hầu hết những game thủ yêu thích việc tương thc với bạn bè chiến hữu sẽ muốn thử qua mỗi ngày. Chỉ việc đạt đúng cấp trên 30 và tìm đến Tô Châu cùng nhân vật NPC Hà Hinh thì người chơi có thể Điều Hương, bói số mệnh trong ngày hôm đó.

Trong tính năng này thì người chơi có thể tự chế rồi tặng Túi Thơm làm ra cho hảo hữu online, hoặc muốn làm quen với nhân sĩ giang hồ ngẫu nhiên thì cũng có thể tăng quà ngay để tăng độ hảo cảm với họ. Nhưng lời chúc phúc tặng kèm hương thơm ngát sẽ càng khiến tình huynh đệ thêm bền vững, và mở ra những mối quan hệ bạn bè mới đầy thú vị.

Sau khi dùng túi thơm sẽ nhận được túi chúc phúc, mỗi túi chúc phúc sẽ tăng một chỉ số khác nhau.

Cập nhật y phục mới trong Chế Tạo Thời Trang

Câu Cá Thiên Ngoại từ lâu đã là một hoạt động giải trí quen thuộc với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, không chỉ là nơi để chill giết thời gian thì người chơi còn có cơ hội nhận nguyên liệu để chế ra những trang phục mới làm đẹp cho nhân vật của mình.

Trong phiên bản Chế Y Phục Cẩm sắp ra mắt thì người chơi có thể thử nghiệm 2 Thời Trang hỗ trợ chế tạo hoàn toàn mới với Phù Cừ Lăng Ba và Biên Nguyệt Hồ Sương. Chúng ta sẽ nhận nguyên liệu khi mở Rương Xảo Đoạt Thiên Công nhận được trong quá trình Câu Cá, sau đó chế tạo trong Chế Tạo Thời Trang

Vậy nên nếu bạn muốn được thử nghiệm những bộ đồ mới tuyệt đẹp thì đừng ngần ngại mà đến Thiên Thủy Loan thả câu ngay nào.

Vô vàn những sự kiện kèm theo

Như mọi bản cập nhật khác thì Tân Thiên Long Mobile VNG cũng có dàn sự kiện đi kèm để game thủ có cơ hội nhận quà, tăng cường sức mạnh hay tranh đua nhân dịp phiên bản mới. 

Trong Chế Y Phục Cẩm thì các sự kiện kèm theo được nhà phát hành thông báo từ trước bao gồm : 

+ Tiệm Thời Trang (mở bán thời trang, Thú cưỡi, Ảo hóa Thần Khí, ảo hóa võ hồn…) 

+ Server đặc biệt S145 – Thủy Y Các: vô vàn sự kiện Đua TOP Lực Chiến Cá Nhân, sự kiện Bang Hội và Phúc Lợi Tân Thủ… để người chơi tham gia và nhận về các phần thưởng bao gồm Thú bông Bò Ngốc Nghếch, quà ingame cực kỳ hậu hĩnh. 

+ Sự kiện cộng đồng: thay avatar mừng Phiên Bản Mới (đã diễn ra và được cộng đồng hưởng ứng nhiệt liệt):

Bên cạnh đó, mọi game thủ cũng đừng quên Kênh TikTok nho nhỏ xinh xinh của Tân Thiên Long Mobile VNG vừa ra mắt vừa rồi, và sự kiện follow kênh đến mốc nhất định để nhận quà là code miễn phí toàn server vẫn đang diễn ra nhé. Follow kênh : https://www.tiktokKKKBET/@tanthienlongmobilevng 

Từ trước đến nay những bộ thời trang, bộ cánh đẹp mắt luôn trở thành hình ảnh không thể thiếu trong game, và mang đến một bộ mặt của Tân Thiên Long Mobile đầy mới mẻ và năng động. 

Để thỏa mãn những tín đồ yêu cái đẹp và thích mộng mơ, thì phiên bản Chế Y Phục Cẩm đã mang đến những bộ trang phục và tính năng hoàn toàn mới. Khiến chỉ cần nhìn qua hình ảnh thôi người chơi đã thấy “rạo rực” rồi chưa nói đến vào trải nghiệm game. 

Thậm chí, việc được đầu tư rầm rộ và quảng bá với dàn sự kiện fanpage cùng quà tặng khủng tăng tương tác từ trước khiến người hâm mộ càng chú ý hơn nữa đến cập nhật lần này. Còn chờ gì nữa, hãy lao ngay vào Tân Thiên Long Mobile VNG, cập nhật Chế Y Phục Cẩm và tận hưởng những giây phút giải trí đáng giá mà nó mang lại thôi.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về game tại : 

Trang chủ: https://ttlm.onelinkKKKBET/Nysx/694f28b4 
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/ttlmKKKBETggames/ 
Group cộng đồng: https://www.facebookKKKBET/groups/congdongtanthienlongmobilevng

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours