Pixel Archer Defense – Cùng trở thành người thủ hộ cho cây cổ thụ

4 min read

Tựa game mobile Pixel Archer Defense thuộc thể loại chiến thuật thủ thành do NPH uy tín phát hành đã chính thức ra mắt trên Android.

Được phát hành bởi Gameduo, là một hãng game chuyên ra mắt những tựa game thuộc thể loại thủ thành, không chỉ lối chơi đơn giản NPH này còn nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Google Play. Nối tiếp những thành công trước đó, mới đây Gameduo đã phát hành trò chơi mới tên Pixel Archer Defense.

Nội dung kể về một cây đại thụ huyền thoại, là nơi trú ẩn của vô vàn loài chim. Mọi chuyện cũng không có gì cho đến một ngày, làn sóng sâu bọ bất ngờ ập tới khiến cho những chú chim giờ đây phải đứng lên để bảo vệ cho tổ ấm của mình.

Lối chơi đơn giản hấp dẫn

Người chơi sẽ đứng sau một lớp hàng rào và sử dụng vũ khí là cung tên để tiêu diệt những tên sâu kia tiến vào bên trong lớp phòng ngự. Đồng hành cùng bạn là những loài chim có những kĩ năng khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch ở phía trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhà phát triển của Stellar Blade chính thức trở thành Second Party Studio của SIE

Với nền đồ họa pixel, game Pixel Archer Defense đã xây dựng những hình ảnh các các nhân vật phòng ngự với những sức mạnh đặc trưng riêng để tạo cho bạn cảm giác phấn khích khi chơi. Bên cạnh đó, Gameduo cũng tạo nên tính đa dạng về chủng loài sâu bọ cũng như loài chim với hình ảnh tươi sáng khiến bạn chỉ muốn trải nghiệm tiếp xem còn có loài chim và loài sâu bọ nào.

Mở khóa bọ mới mỗi màn

Ngoài việc đánh bại làn sóng sâu bọ liên tục ập tới vào phe ta thì người chơi cũng có thể trải nghiệm thêm các hoạt động minigame hấp dẫn với các chủ đề khác nhau giúp người chơi không bị nhàm chán. Đồng thời, người chơi còn có thể nâng cấp trang bị để lực lượng của mình dần trở nên mạnh hơn

Đa dạng loài chim cũng như nhiều hoạt đồng mini game

Nhìn chung, Pixel Archer Defense là một tựa game chiến thuật thủ thành với định dạng pixel ấn tượng, tuy không phải là tựa game mobile với đồ họa chân thực đẹp mắt hay cốt truyện hấp dẫn nhưng đây sẽ là một lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích thể loại này.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours