Plant Fantasy – Game mô phỏng kết hợp chiến thuật cùng dàn nhân vật rau củ độc đáo

4 min read

Những nhân vật rau củ ngộ nghĩnh trong game mô phỏng Plant Fantasy sẽ khiển game thủ phải trầm trồ vì quá đáng yêu.

Plant Fantasy là tựa game mô phỏng kết hợp chiến thuật do Gacraze Entertainment Limited phát hành trên mobile vừa mới ra mắt trong tháng 12, khỏi phải nói khi những hình ảnh đầu tiên của game được hé lộ trên mạng xã hội đã khiến cho game thủ bất ngờ, vì những nhân vật được lấy cảm hứng từ những loại rau củ quen thuộc trong đời sống hằng ngày.

Đội hình các chiến binh của bạn trong game Plant Fantasy
Đội hình các chiến binh của bạn trong game Plant Fantasy

Sở hữu đồ họa 2D với dàn nhân vật ngộ nghĩnh độc đáo, kết hợp cùng khung cảnh vương quốc thực vật đầy sắc màu như thể game thủ đang lạc vào một thế giới thần tiên trong truyện cổ tích. Nhạc nền vui tươi sống động như tiếp thêm năng lượng sự sống tại đây cho những loài thực vật phát triển.

Có thể bạn muốn xem thêm: 2K Games công bố tựa game chiến thuật thời gian thực Civilization: Eras & Allies dành riêng cho mobile

Bước vào thế giới của Plant Fantasy, bạn sẽ có cơ hội xây dựng một trang trại rộng lớn. Nơi những loại rau củ vô tri bỗng nhiên được ban cho trí tuệ và vẻ ngoài như những chiến binh mạnh mẽ. Kết hợp lối chơi mô phỏng nhẹ nhàng và thư giãn, cho phép bạn làm một người nông dân đúng nghĩa. Bên cạnh đó bạn còn có thể thu thập thẻ tướng để tạo nên một đội hình mạnh mẽ để chống lại những kẻ thù muốn xâm chiếm vương quốc rau củ.

Những nhân vật đáng yêu trong Plant Fantasy
Những nhân vật đáng yêu trong Plant Fantasy

Để có được trang trại rộng lớn, bạn cần phải làm các công việc cuốc đất rồi gieo hạt. Sau một khoảng thời gian chăm sóc thì bạn sẽ có thể thu hoạch sản phẩm. Số lượng nông sản này có thể bán đi để có tiền mở rộng trang trại cũng như mua sắm thêm các loại công cụ hỗ trợ và các loại rau củ mới.

Chưa hết bạn còn phải thu thập các mảnh thẻ tướng khác nhau để xây dựng đội hình tướng mạnh mẽ để chống lại thế lực xấu đang muốn chiếm lấy trang trại và cả vương quốc rau củ. Mỗi lần tiêu diệt được kẻ thù bạn sẽ nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn khác để dùng cho các tính năng mạnh hóa tướng như cường hóa trang bị, nâng cấp và mở khóa kỹ năng mới.

Nhìn chung với đồ họa ấn tượng và ngộ nghĩnh, đi kèm với gameplay thư thái nhẹ nhàng không cần phải cày cuốc nhiều, thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn để có những giờ phút giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours