Returned Warrior RPG – Siêu phẩm game nhập vai đến từ NPH Dreamplay Games

4 min read

Người chơi sẽ được hoá thân làm một chàng hiệp sĩ trong thế giới thần tiên của tựa game nhập vai Returned Warrior RPG.

Returned Warrior RPG là tựa game nhập vai do Dreamplay Games phát hành mới ra mắt đầu tháng 12 có đồ hoạ pixel độc đáo, có thể nói chính phần đồ hoạ này đã tạo sức hút cực lớn với game thủ trên khắp thế giới.

Sở hữu đồ hoạ 2D phong cách pixel cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Phần nhạc nền mang một âm hưởng retro sẽ tạo nên cảm giác quay về tuổi thơ cho người chơi.

Bối cảnh game diễn ra tại một thế giới giả tưởng, sau khi nhân vật chính bị đày ải tại vùng đất quỷ ám suốt 10 năm, khi trở lại dương thế thì anh nhận ra rằng thời gian đã trôi đi 120 năm. Cảnh vật và mọi thứ đã thay đổi, bạn đã phải sinh tồn suốt thời gian dài và trở về nhà, chỉ để phát hiện ra rằng những cánh cổng ma quỷ đã mở ra khắp lục địa.

Bạn cũng có thể tự tạo nhân vật theo ý mình trong Returned Warrior RPG
Bạn cũng có thể tự tạo nhân vật theo ý mình trong Returned Warrior RPG

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn truy tìm NPC Yujin và phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ trong game Honkai: Star Rail

Dàn nhân vật trong game Returned Warrior RPG
Dàn nhân vật trong game Returned Warrior RPG

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính, tiêu diệt quái vật và mở rộng những khu vực bí ẩn từ đó gặp gỡ thêm nhiều nhân vật khác nhau. Với những phần thưởng nhặt được sau khi tiêu diệt được kẻ thù, bạn có thể trang bị chúng lên người hoặc mang về shop trong làng để bán đi đổi lấy tiền dùng để nâng cấp cho giáp trụ và vũ khí của mình mạnh hơn.

Không chỉ có những nhiệm vụ chính tuyến lặp đi lặp lại, bạn còn có thể tham gia hệ thống phụ bản hấp dẫn và tháp thí luyện với những phần thưởng vô cùng quý giá. Ngoài ra bạn còn có thể mở rương nhận được sau mỗi lần vượt ải thành công, phần thưởng trong rương sẽ gồm mảnh tướng và nguyên liệu mạnh hoá cực kì hiếm.

Nhìn chung có thể thấy rằng Returned Warrior RPG là tựa game nhập vai khá thú vị với bối cảnh mới lạ, lối chơi cày cuốc quen thuộc để game thủ không khó để làm quen. Nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí nhẹ nhàng thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours