Reverse: 1999 hé lộ trailer nhân vật mới Sonetto cùng một bất ngờ

4 min read

Nhân vật mới Sonetto sắp “chào sân” trong tựa game đấu thẻ bài Reverse: 1999 là một người bạn cũng như giữ vai trò trợ lý trưởng của Vertin.

Mới đây, nhà phát triển game nhập vai đánh theo lượt Reverse: 1999 đã tiết lộ một đoạn trailer về một nhân vật mới thú vị sắp ra mắt có tên là Sonetto. Thêm vào đó họ cũng giới thiệu đến game thủ phiên bản Nendoroid và Apex-Toys của 2 nhân vật chính Vertin và Sonetto. Tựa game mobile du hành thời gian rất được mong đợi này cũng chuẩn bị sẵn sàng để diện kiến game thủ toàn cầu vào ngày 26/10/2023 trên các nền tảng iOS, Android và PC.

Thông qua đoạn trailer, người chơi sẽ được biết trước về cuộc phiêu lưu của nhân vật mới Sonetto – người bạn thân và là trợ lý trưởng của Vertin. Cô là một sinh viên danh giá luôn giữ vị trí đứng đầu, toàn bộ quá trình trưởng thành của vô đều bị giới hạn bởi tổ chức. Tuy nhiên, sự tò mò của cô luôn vượt ra ngoài ranh giới. Tên của vô bắt nguồn từ sonnet – một thể thơ, phản ánh kiến thức sâu sắc của cô về thế giới bên ngoài bức tường của tổ chức, tất cả được thu thập từ bài viết có nguồn gốc ở một nơi mà cô chưa từng đặt chân đến.

Bất chấp sự giáo dục của tổ chức, Sonetto thường xuyên mắc phải những sai lầm hài hước khi đồng hành cùng Vertin trong nhiệm vụ của mình, do cô thiếu kinh nghiệm thực tế. Khi bắt tay vào nhiệm vụ này với Vertin, Sonetto cũng sở hữu khả năng độc nhất là sử dụng phép thuật bằng cây bút thủy tinh của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những lí do khiến bạn không thể bỏ qua Reverse: 1999 sắp ra mắt

Sau khi game Reverse: 1999 chính thức ra mắt, nhà phát triển còn mang đến một món quà hấp dẫn là Nendoroid Vertin và Sonetto. Đây là thông tin đã được tiết lộ trong Wonder Festival ở Thượng Hải, Nendoroid sẽ là biểu tượng kỷ niệm tình bạn của hai nhân vật này – những bức tượng nhỏ sẽ được dành tặng cho fan. Good Smile Arts Shanghai sẽ giám sát việc sản xuất và bán tượng Nendoroid Vertin và Sonetto.

Ngoài ra, APEX-TOYS đã xác nhận ý định tạo ra một figure thu nhỏ của Sonetto. Cả hai công ty đều đang chuẩn bị công bố những điều bất ngờ này trong tương lai gần và người hâm mộ có sẽ được biết thêm nhiều thông tin mới hấp dẫn về số lượng, tình trạng cũng như chi tiết để sở hữu chúng bằng cách theo dõi trang chủ game.

Trang chủ : https://re1999.bluepochKKKBET/en/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours