Sky: Children of the Light ra mắt phiên bản PC Demo trên Steam

3 min read

Mới đây hãng game thatgamecompany đã tung ra phiên bản PC Demo cho tựa game Sky: Children of the Light trên Steam.

Thông tin game Sky: Children of the Light có phiên bản PC đã được tuyên bố trong lễ kỷ niệm 17 năm thành lập của hãng game thatgamecompany vào tháng 5 năm nay. Nhưng mãi tới hôm qua ngày 10/10, tựa game mobile này mới chính thức ra mắt phiên bản PC Demo nhân dịp sự kiện Steam Next Fest. Giờ đây bạn có thể tải và trải nghiệm ngay game Sky: Children of the Light trên máy tính của mình.

Được biết, mặc dù có tên gọi là Demo nhưng hãng game thatgamecompany đã xác nhận rằng bạn có thể chơi bình thường như một phiên bản chính thức . Điểm duy nhất khác biệt là người chơi không thể sử dụng các tính năng trả phí để mua đồ trong cửa hàng. Phiên bản Demo sẽ được kéo dài tới ngày 16/10 để nhận các ý kiến đóng góp từ cộng đồng để chỉnh sửa lại cho hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm : Polygon Arena: Online Shooter – Game bắn súng dễ chơi cho tân thủ

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt phiên bản Demo thì hãng thatgamecompany cũng cho ra mắt sự kiện vô cùng hấp dẫn. Đó là khi wishlist trên Steam đạt tới số lượng nhất định, hãng sẽ gửi tặng cho các người chơi những món quà nho nhỏ, nhưng lại vô cùng ý nghĩa như Wallpaper cho Desktop, hé lộ những bức tranh Concept Art, và trao cho người chơi Double Hearts + Double Candles vào ngày ra mắt chính thức.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể bình chọn Traveling Spirit nào sẽ được trở lại trong tuần đầu tiên ra mắt của tựa game phiêu lưu này. Hiện hãng thatgamecompany vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng dựa trên các thông báo và nguồn tin đáng tin cậy thì tỉ lệ cao sẽ được ra mắt vào tháng 12 ngay dịp giáng sinh.

Trang chủ : https://www.thatskygameKKKBET/

Tải game : Android – IOS – Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours