Soulknight Arena – Soulknight nhưng mà phiên bản Battle Royale

4 min read

Soulknight Arena là tựa game Battle Royale được lấy cảm hứng từ IP Soulknight, game vừa mới hé lộ lối chơi và mở đăng ký trước gần đây.

Khác với lối chơi có phần “tự kỷ” của dòng game Soulknight, tựa game Soulknight Arena sẽ mang người chơi tới đấu trường Battle Royale khốc liệt. Tại đây, người chơi sẽ cùng đồng đội của mình cạnh tranh cùng với những người chơi khác để sống sót và giành lại chiến thắng.

Người chơi phải cạnh tranh cùng nhiều đối thủ khác trên một bản đồ rộng lớn và đa dạng. Bên cạnh đó là những chiếc rương kho báu thần bí, những con quái mạnh mẽ và các vũ khí độc đáo. Để làm được điều đó, người chơi cần tìm kiếm và hợp tác với hai người đồng bạn của mình di chuyển tới một khu vực cố định để tìm kiếm và trang bị những món vũ khí cũng như các vật phẩm mạnh mẽ.

Khi cả đội đã đầy đủ sức mạnh thì người chơi có thể bắt đầu di chuyển để săn lùng các đối thủ của mình. Những kẻ địch bị hạ gục sẽ rớt ra những món vật phẩm của họ. Chúng có thể là mảnh ghép quan trọng cho các trang bị của bạn nên hãy tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt. Nhưng đừng quên những vòng an toàn sẽ bị rút gọn mỗi phút, chúng sẽ đốt HP của người chơi mỗi giây nếu ở ngoài vùng an toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm : OCTOPATH TRAVELER: CotC chính thức ra mắt tại khu vực SEA ngay hôm nay

Giống như các tựa game Soulknight khác, Soulknight Arena vẫn áp dụng phong cách đồ họa 2D đậm chất cổ điển. Ngoài ra, tạo hình nhân vật vẫn được giữ nguyên phong cách chibi ngộ nghĩnh khiến người chơi thích thú. Sẽ có đủ loại nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật đều sẽ có những kỹ năng và đòn đánh đặc trưng của riêng mình, người chơi có thể trải nghiệm xem ai mới là nhân vật thích hợp với mình nhất.

Trong đấu trường không chỉ có kẻ thù và vũ khí mà còn có cả những bí ẩn đầy bất ngờ, người chơi nếu tinh ý sẽ phát hiện những kho báu được cất giấu, những con boss khó nhằn nhưng lại rớt những trang bị cực xịn hoặc những NPC như thương nhân…. Họ sẽ làm cho cuộc chiến trở nên kịch tính và khó dự đoán hơn bao giờ hết.

Tuy vẫn còn quá sớm để có thể đưa ra lời bình luận về tựa game Battle Royale này. Nhưng Soulknight Arena là một tựa game đáng để các game thủ trải nghiệm ít nhất một lần với lối chơi thú vị. Hiện game đang mở đăng ký trước trên nền tảng Android.

Đăng ký trước : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours