SWEET HOME: Fragments Of Desire – Game mobile chuyển thể từ webtoon kinh dị

4 min read

SWEET HOME: Fragments Of Desire là game nhập vai nhàn rỗi nơi người chơi tìm cách thoát khỏi những sinh vật quái dị đại diện cho những ham muốn méo mó của con người.

Nếu như bạn chưa từng xem qua thì nội dung của webtoon kinh dị Sweet Home xoay quanh câu chuyện bi kịch bất ngờ của một gia đình, khiến một học sinh trung học phải rời nhà để đối mặt với một điều đáng sợ hơn nhiều. Những thực thể quái vật đang âm mưu quét sạch loài người và học sinh trung học đó bất đắc dĩ bị cuốn vào cuộc chiến. Anh ta phải cùng một số anh hùng khác chiến đấu để cứu thế giới trước khi quá muộn.

Tham gia vào game SWEET HOME: Fragments Of Desire, người chơi sẽ tập trung vào việc phát triển nhân vật chính Cha Hyun-soo trên hành trình chinh phục Green Home, nơi chứa đầy những sinh vật đã biến thành
quái vật do những ham muốn lệch lạc của con người.

Game SWEET HOME: Fragments Of Desire cung cấp cho người chơi 32 loại vũ khí có được thông qua triệu hồi. Bên cạnh đó người chơi còn được tiếp cận với một hệ thống tiến hóa mới độc đáo gọi là “Mảnh vỡ ham muốn”. Thông qua đó, người chơi mở những mảnh vỡ, ghép chúng lại hoàn chỉnh và biến chúng trở thành những mong muốn tốt đẹp có lợi cho mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Love and Journey – Game nhập vai nhàn rỗi kết hợp với với đồ họa 3D đặc sắc

Sẽ có rất nhiều nội dung hấp dẫn trong game cho người chơi thỏa sức khám phá. Đặc biệt là hầm ngục ngầm nơi kiểm tra khả năng của người chơi theo hình thức 1v1 với người khổng lồ và quái vật hủy diệt Protein. Bên cạnh đó còn có chế độ vượt tháp bất tận, mỗi tầng hiện thân cho những ham muốn khác nhau và con người phải đánh bại các loài sinh vật mạnh mẽ ngự trị ở đó.

Đừng quên khám phá những câu chuyện về những con quái vật tràn ngập Green Home và tìm hiểu lý do tại sao họ lang thang ở đó. Bên cạnh hoàn thiện bộ sưu tập quái vật, nhân vật của người chơi cũng sẽ trở nên nổi bật hơn với những trang phục, kĩ năng vi diệu,… dễ dàng kiếm được thông qua các hoạt động trong game.

Tải game cho Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours