Tổng hợp mẹo nhỏ giúp game thủ mở khóa 100% khu vực bản đồ bất kỳ trong Genshin Impact

6 min read

Mở khóa toàn bộ khu vực trên bản đồ của Genshin Impact luôn là điều lý thú hơn cả, và những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nội dung kết thúc game của Genshin Impact bao gồm nhiều hoạt động khác nhau, trong đó có hoạt động mà bạn có thể nhận được điểm khám phá hoàn chỉnh 100% gắn liền với các khu vực trên bản đồ của trò chơi. Điều này sẽ khiến cho game thủ cảm thấy phấn khích vì lập được thành tích ở mức độ cao nhất.

Bất cứ ai đã hoàn thành phần cốt truyện chính hoặc muốn nghỉ ngơi nên cân nhắc việc dạo quanh khu vực Teyvat. Bạn sẽ có thể nhặt được nhiều chiến lợi phẩm và các vật phẩm hữu ích khác bằng cách đi đến những nơi bạn chưa từng đến trước đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Plant Fantasy – Game mô phỏng kết hợp chiến thuật cùng dàn nhân vật rau củ độc đáo

Tương tự như cách bạn tăng thứ hạng trong Genshin Impact, mỗi khu vực được đặt tên trong trò chơi đều có các cấp độ giúp game thủ biết được quá trình khám phá của mình đã đi đến đâu. Bằng cách nhìn vào bản đồ chính của mình, bạn sẽ thấy rằng việc hoàn thành 100% một khu vực có nghĩa là tìm thấy mọi vật phẩm có thể thu thập được xuất hiện trong khu vực đó. Mặc dù có nhiều chi tiết hơn về vấn đề này nhưng bạn có thể nhận ra rằng việc khám phá đầy đủ các địa điểm là tùy chọn và không bị ràng buộc với bất kỳ thành tích nào.

Mở khóa 100% bản đồ bất kỳ trong Genshin Impact để có thêm phần thưởng
Mở khóa 100% bản đồ bất kỳ trong Genshin Impact để có thêm phần thưởng

Tìm mọi cách để khám phá những bộ sưu tập, mở từng chiếc rương và Seelie, đồng thời mở khóa tất cả các cấu trúc quan trọng trong một khu vực sẽ cho phép bạn đạt được mức khám phá 100% trong Genshin Impact. Đơn giản nhất trong số này là các cấu trúc, bao gồm Điểm dịch chuyển hoặc các điểm di chuyển nhanh phổ biến trên bản đồ của bạn. Statues of the Seven, Shrines và Domains cũng cần phải đạt được mục tiêu cần thiết.

Những chiếc rương trong Genshin Impact mà bạn không nên bỏ qua
Những chiếc rương trong Genshin Impact mà bạn không nên bỏ qua

Shrines chỉ được mở khóa thông qua Chìa khóa mà bạn nhận được trong các nhiệm vụ cốt truyện có liên quan đến những vị trí này hoặc thông qua các mục tiêu gắn liền với Hội thám hiểm. Tất cả các tài nguyên có thể thu thập đều góp phần vào tỷ lệ khám phá của một khu vực, với các vật phẩm như Geoculus, Electroculus và Anemoculus.

Bản đồ của bạn sẽ đánh dấu vị trí chính xác của những vật phẩm này khi bạn di chuyển quanh một khu vực. Hãy tìm một điểm đánh dấu hoặc biểu tượng hữu ích gắn liền với từng tài nguyên, đặc biệt nếu bạn có Cấp độ Danh tiếng đủ cao để tạo ra công cụ tìm Geoculus và Anemoculus.

Bất kỳ loại rương nào được tìm thấy trong một khu vực cũng sẽ nâng cao quá trình khám phá địa điểm đó, trong đó Seelies cũng quan trọng không kém trong Genshin Impact. Để có thể nhận được những chiếc rương quý giá này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong một khu vực để khám phá rương hoặc sử dụng máy theo dõi kho báu nhận được bằng cách đạt được cấp độ danh tiếng đủ cao ở một khu vực cụ thể để đánh dấu chúng trên bản đồ của bạn.

Mẹo nhỏ để bạn tìm thấy Seelies đó là Seelies chỉ được tìm thấy khi bạn kích hoạt Elemental Sight gần Seelie Court đang trống trong một khu vực, tạo ra một vệt màu xanh dẫn bạn đi đúng hướng đến nơi thu thập. Địa điểm duy nhất nằm ngoài mục tiêu khám phá chung là Dragonspire, nơi có mục tiêu bổ sung gắn liền với Crimson Agates.

Bạn cần thu thập tất cả 80 Agate để nâng cao tỷ lệ phần trăm của khu vực bằng cách thăng cấp cho cây chính trong khu vực. Làm điều này sẽ cho phép bạn khám phá 100% khu vực trong Genshin Impact và mang lại cho bạn nhiều phần thưởng khác nhau.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours