Top 5 Fontaine Local Legends nguy hiểm trong Genshin Impact

6 min read

Tính đến phiên bản Genshin Impact 4.2, đây là top 5 Fontaine Local Legends nguy hiểm nhất nhưng vẫn có cách để chinh phục.

Ở Land of Hydro đã có rất nhiều Local Legends rất khó bị đánh bại và trong phiên bản mới nhất của Genshin Impact 4.2 ở Fontaine, cũng có những Local Legends nguy hiểm không kém, chúng khiến người chơi mất rất nhiều thời gian để đánh bại. Dưới đây là top 5 Fontaine Local Legends nguy hiểm nhất cũng như những mẹo hay nhất được game thủ tổng hợp để có thể hạ gục chúng nhanh hơn.

Luachra The Brilliant

Luachra The Brilliant là kẻ địch ở dưới nước rất nguy hiểm với tấm khiên cứng trong game Genshin Impact. Bạn có thể tìm thấy nó ở phía tây bắc của Millennial Pearl Seahorse, Fontaine. Dưới đây là một số mẹo để đánh bại con quái vật này.

+ Tìm Sứa Xenochromatic gần đó để mượn khả năng tiêu diệt Luachra The Brilliant.
+ Giữ khoảng cách an toàn với nó để nhắm và gửi bom.

Mượn khả năng của Sứa Xenochromatic để tiêu diệt Luachra The Brilliant

Kỹ năng tính thời gian là cần thiết để chinh phục Local Legend này. Người chơi cần đợi cho đến khi chúng tiêu hao charge attack, sau đó nhằm và gửi bom. Bạn cũng có thể sử dụng các quả cầu gần đó để hồi máu và giữ bản thân sống sót cho đến khi Boss này chết. Rất dễ để tìm thấy ít nhất một quả cầu hồi máu xung quanh những Local Legends này nên hãy tự tin và tính toán chuẩn xác thời gian kết liễu chúng.

Yseut

Người chơi có thể tìm thấy Local Legend bị ẩn giấu này ở Vùng Liffey, Fontaine trong game Genshin Impact. Bond of Life là kỹ năng khó chịu nhất của Local Legend này. Đây là cách để đánh bại nó một cách nhanh chóng.

+ Sử dụng các kỹ năng kiểm soát đám đông như kỹ năng của Kazuha hoặc cú nổ của Venti để tung Yseut lên không trung và bắn.
+ Hạ gục Yseut nhanh hơn với fall damage.

Local Legend Yseut có một đòn tấn công nhắm mục tiêu rất khó chịu

Một mẹo cần nhớ nữa là mang theo một healer đến chiến trường để có thể sống sót cho đến khi chiến với Yseut. Đội Bloom của Nilou là đội được khuyên dùng nhiều nhất để đánh bại huyền thoại này.

Chassanion

Trong game Genhsin Impact, Chassanion là một Local Legend dưới biển. Bạn có thể tìm thấy nó trong Tháp Ipsissimus ở Vùng Morte mới của Fontaine. Vì bạn không thể tung ra các đòn tấn công vật lý và nguyên tố cũng như không thể sử dụng vũ khí dưới nước, nên bạn cũng phải mượn khả năng của Bạch tuộc Bóng Xenochromatic để đánh bại huyền thoại này. Khi Chassanion bắn những quả bóng phát sáng vào bạn, hãy giữ Bạch tuộc bóng và nhắm bắn những quả bóng này về lại phía chúng. Sau lần đầu tiên đánh bại Chassanion, bạn có thể mở khóa thành tích ẩn liên quan.

Mượn khả năng của Bạch tuộc Bóng Xenochromatic để đánh bại Local Legend này

Liam

Liam là một Local Legend dưới hình dạng con người, có thể tìm thấy anh ta ở gần một tàn tích ở phía đông của Cây liễu khóc trên hồ. Anh ta thường ném bình thuốc nguyên tố vào nhân vật của bạn để gây sát thương nguyên tố. Vì vậy, bạn cần thực hiện những cách sau đây để hạ gục hắn hiệu quả nhất.

+ Kích hoạt solid shields để bảo vệ nhân vật của bạn
+ Đợi cho đến khi chuỗi kỹ năng của hắn kết thúc để tấn công lại.

Bạn có thể sử dụng nhóm Morgana Freeze của Ganyu hoặc nhóm Mono Geo để chống lại Liam.

Automated Supercomputing Field Generator

The Automated Supercomputing Field Generator tạo ra một lá chặn khó chịu ngăn bạn gây sát thương. Do đó bạn cần loại bỏ tấm khiên này bằng cách sử dụng các nhân vật có sát thương vật lý như đội Eula hoặc đội Mono-Geo. Local Legend này hoạt động giống như Experimental Field Generator. Các đòn tấn công vật lý sẽ hữu ích khi đối đầu với kẻ thù cơ học này.

Trang chủ: https://genshin.mihoyoKKKBET/vi

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours