Trải nghiệm thế giới Tam Quốc siêu tấu hài trong game Brave My Lord

4 min read

Brave My Lord là tựa game nhập vai thẻ tướng được lấy bối cảnh Tam Quốc kết hợp với các yếu tố huyền ảo tạo nên một thế giới mới lạ.

Đến với tựa game Brave My Lord người chơi sẽ được đắm chìm vào một thế giới Tam Quốc độc đáo được xây dựng một cách chi tiết. Không chỉ có sự góp mặt 4 thế lực quen thuộc Ngụy, Thục, Ngô và Quần mà trong tựa game nhập vai thẻ tướng này còn có một thế lực mới tên là Ma Tộc.

Thế lực này đã trà trộn và ngầm đầu độc các tướng lĩnh của 4 thế lực kia làm phản để rồi cuộc chiến Tam Quốc càng lúc càng hỗn loạn hơn. Bạn sẽ vào vai một lãnh chúa may mắn có khả năng chiêu mộ và thu phục bất cứ vị tướng nào. Nhưng bạn có thể dựa vào đội quân ít ỏi của mình để sống trong thời loạn lạc này?

Trước khi xuất binh ra chiến trường, người chơi có thể chọn 5 trong 100 vị tướng khác nhau vào đội hình. Mỗi vị tướng sẽ đến từ một phe phái khác nhau và chỉ huy một quân đoàn binh lính thiện chiến của họ. Do đó, người chơi sẽ phải khéo léo kết hợp những vị tướng có cùng phe phái với nhau trong đội hình, nhưng vẫn phải giữ được sự đa dạng của binh chủng để tối ưu hóa sức mạnh khi tấn công.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 6 game nhập vai độc đáo của Trung Quốc được hé lộ trong năm 2023

Brave My Lord có đồ họa 3D sắc sảo, dù cho tạo hình của các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, nhưng vẫn giữ nguyên được những nét đặc trưng của từng vị tướng. Đặc biệt, trong game có cơ chế Thần Tướng và Ma Tướng cho phép nhân vật thay đổi ngoài hình khi đạt cấp độ nhất định. Tùy vào sự lựa chọn cua người chơi mà các vị tướng sẽ có tạo hình khác biệt nhau hoàn toàn khi chọn phe Thần hay phe Ma.

Tuy nhiên, không vì vậy mà game Brave My Lord mất đi sự độc đáo của nó. Để người chơi có thể trải nghiệm nhiều phong cách và đội hình khác nhau nên tựa game nhập vai thẻ tướng này đã bổ sung cơ chế Chuyển Đổi. Cho nhân vật cấp cao có thể thay đổi kinh nghiệm và trang bị cho vị tướng bậc thấp. Giờ đây người chơi có thể thỏa thích thử nghiệm nhiều đội hình mà không cần phải lo về việc nên “nuôi” ai trước.

Không chỉ chế độ 5vs5 quen thuộc trong dòng game nhập vai thẻ tướng. Brave My Lord còn có cả chế độ 100 vs 100, tại đây người chơi có thể cùng bạn bè hoặc bang hội của mình tham gia vào những cuộc chiến tầm cỡ và giành chiến thắng. Hiện game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/12 tại khu vực Trung Quốc với ngôn ngữ tiếng Trung.

Trang chủ: https://bravemylord.sky-sharkKKKBET/#main

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours