Tsuki Adventure đã có phần 2, mời bạn vào trải nghiệm

4 min read

Tsuki Adventure 2 là phần tiếp theo của tựa game phiêu lưu Tsuki Adventure nổi tiếng do hãng game HyperBeard phát triển và phát hành.

Nếu bạn đã từng chơi phần 1 của tựa game này thì chắc sẽ đã quá quen với khung cảnh làng quê mộc mạc, tránh xa những điều ồn ào và căng thắng trong cuộc sống trước đây. Vậy thì trong phần 2 của Tsuki Adventure, người chơi sẽ bắt đầu hành trình phiêu lưu tới những thành phố nhộn nhịp ở khắp nơi trên thế giới.

Khác với bức thư mà người ông quá cố gửi cho cậu ở lần trước, lần này cậu đã may mắn trúng được giải đặc biệt của một hãng socola nổi tiếng. Phần thưởng là một tấm vé giúp cậu có thể bay tới bất cứ đầu trên thế giới. Hãy cùng bắt đầu hành trình phiêu lưu khám phá những điều mới lạ cũng như kết bạn với nhiều động vật mới trong phần 2 này nhé.

Giống như phần game trước, chú thỏ Tsuki của chúng ta phải kiếm tiền/cà rốt thông qua các hoạt động trong game, từ đó mua các dụng cụ để mở khóa thêm nhiều hoạt động mới. Sẽ có nhiều thành phố mới và những hoạt động thú vị mà chỉ thành phố đó có, nên người chơi phải tận dụng thời gian để mở khóa các hoạt động đó như đi du lịch vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Little Corner Tea House – Một tựa game để thư giãn trong cuộc sống mệt mỏi

Bên cạnh lối chơi đơn giản, game còn có đồ họa 2D vô cùng nhẹ nhàng với tông màu tươi sáng. Đặc biệt trong phần 2 của Tsuki Adventure, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng đủ loại phong cách khác nhau của từng thành phố. Những công trình kiến trúc mới lạ cũng như gặp gỡ và làm quen với đủ loại động vật mới trong chuyến phiêu lưu của mình.

Đặc biệt, game Tsuki Adventure 2 không chỉ có ngôn ngữ chính là tiếng Anh mà còn có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt. Giờ đây, các người chơi ở khu vực Việt Nam có thể trải nghiệm trọn vẹn tựa game này mà không cần phải lo về vấn đề ngôn ngữ nữa.

Tuy chỉ là một tựa game phiêu lưu thư giãn giải trí, Tsuki Adventure 2 đã làm rất tốt phần cốt truyện cũng như gameplay trong suốt quá trình trải nghiệm. Khiến người chơi có cảm giác thích thú muốn chơi tiếp mãi, bên cạnh đó là phần đồ họa và tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Hiện Tsuki Adventure 2 đã có mặt trên cả hai cửa hàng App Store và Google Play để người chơi có thể tải và trải nghiệm ngay.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours