Alchemy Family – Game nhập vai nhãn rỗi siêu cuốn với cơ chế Auto Chess

5 min read

Alchemy Family là tựa game nhập vai nhàn rỗi vừa mới ra mắt phiên bản thử nghiệm, game có kết hợp với cơ chế ghép tướng của Auto Chess.

Được phát hành bởi Leiting Games, một hãng game nổi tiếng bên Trung Quốc về chất lượng của các trò chơi. Alchemy Family hứa hẹn sẽ là một tựa game chất lượng cao được ra mắt trong thời gian tới. Dù chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm nhưng tựa game nhập vai nhàn rỗi này đã có hơn 200 bài đáng giá tích cực. Có thể thấy chất lượng và uy tín của Leiting Games tốt như thế nào.

Người chơi sẽ được vào vai tộc trưởng của Gia Tộc Thủ Hộ, người chuẩn bị bắt đầu hành trình phiêu lưu tới vùng đất Kais. Tại đây người chơi sẽ gặp gỡ và kết bạn với hậu duệ của 6 chủng tộc hùng mạnh. Cùng với họ tạo nên một tổ đội thám hiểm để tiêu diệt lũ quái vật đang hoành hành trên vùng đất này. Những lãnh thổ thu hoạch được trong hành trình này sẽ trở thành nền móng vững chắc để xây dựng nên một Gia Tộc Giả Kim – Alchemy Family huyền thoại trong tương lai.

Người chơi sẽ phải chiêu mộ các hậu duệ mạnh mẽ từ 6 chủng tộc : Thiên Thần, Người Lùn, Nhân Miêu, Nhân Ngưu, Elf và Rồng. Họ sẽ có vai trò nhất định với những kỹ năng độc đáo của riêng mình. Người chơi cần phải sắp xếp hợp lý vị trí để họ có thể tung các đòn kỹ năng theo thứ tự, từ đó tạo nên một chuỗi combo đặc sắc và diệt sạch các đối thủ trong chớp mặt.

6 chủng tộc mạnh mẽ trong game Alchemy Family

Có thể bạn muốn xem thêm : Zombotron Re-Boot – Sự trở lại của tựa game “gây nghiện” Zombotron Flash

Alchemy Family đã sử dụng phong cách màu nước cổ điển để thiết kế và tạo hình các nhân vật trong game. Bên cạnh các hậu duệ mạnh mẽ thì trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này, còn có những vị thần bất tử được tạo hình vô cùng xinh đẹp. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, đó là những kỹ năng trên diện rộng giúp thổi bay màu thanh máu của kẻ địch một cách nhanh chóng.

Các vị thần bất tử xinh đẹp

Và cuối cùng chính là cơ chế Auto Chess trong game Alchemy Family được nhắc ở đầu bài viết, người chơi có thể thông qua việc ghép những nhân vật giống như cùng cấp bậc để tạo nên một nhân vật bậc cao hơn với những chỉ số vượt trội.

Tính năng AFK quen thuộc của dòng game nhàn rỗi

Nhìn chung thì Alchemy Family là một tựa game nhập vai nhàn rỗi ấn tượng. Không chỉ về mặt đồ họa chất lượng cao mà gameplay cũng vô cùng đặc sắc. Người chơi còn có thể trải nghiệm các hoạt động mini game như câu cá để xả stress thư giản trong tựa game mobile này. Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm này hiện chỉ mới có mặt tại khu vực Trung Quốc nên nếu bạn có hứng thú với tựa game mobile này thì phải cân nhắc vấn đề rào cản ngôn ngữ.

Tải game : TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours