ASTRA: Knights of Veda tung trailer tiết lộ lối chơi và nhân vật mới

5 min read

Trailer mới của tựa game ASTRA: Knights of Veda đã mang đến cái nhìn sâu hơn về lối chơi và các nhân vật thú vị với bộ kỹ năng độc đáo.

Sau thành công của gamescom, nhà phát hành HYBE IM và nhà phát triển FLINT đã tiết lộ thêm thông tin về game nhập vai 2D có lối kể chuyện hấp dẫn và hình ảnh bắt mắt – ASTRA: Knights of Veda thông qua một đoạn trailer hoàn toàn mới. Tựa game nhập vai hành động 2D này gây ấn tượng mạnh ngay từ đầu nhờ phong cách nghệ thuật hội họa thời trung cổ, màu sắc cổ điển cùng với các cơ chế gameplay đỉnh cao. Người chơi đang rất mong đợi sự ra mắt của nó trên PC và thiết bị Android/iOS vào cuối năm 2023.

Trong ASTRA: Knights of Veda, mọi nhân vật đều được xây dựng tỉ mỉ với những vai trò riêng và được phân loại theo nguyên tố khắc chế lẫn nhau. Các vai trò của nhân vật đều rất quen thuộc bao gồm: DPS chính, Tank, Healer và Hỗ trợ. Về nguyên tố, sẽ có các thuộc tính như Máu, Độc, Bóng Tối, Ánh Sáng, Đất, Nước, Lửa và Điện.

Trong Trailer, ASTRA: Knights of Veda đã làm nổi bật sự đa dạng của dàn nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng riêng có thể tùy chỉnh phù hợp với phong cách chơi của từng người:

+ White Molar Sansar – người sống sót duy nhất của Vulcan đang tìm kiếm sự thật, đây là nhân vật hỗ trợ có thuộc tính Ánh sáng được trang bị một chiếc claymore ở cả 2 tay. Cô ấy có thể truyền năng lượng mặt trời vào claymore để tăng cường các đòn tấn công của mình.

+ Rock Knight Orlik – một hiệp sĩ trung thành và là bạn của Marthel, nhân vật này giữ vai trò Tanker tăng nguyên tố Đất cầm một chiếc búa cùn bằng hai tay. Anh ta có thể vung vũ khí của mình xung quanh để hạ gục kẻ thù gần đó một cách dễ dàng.

+ Hoàng tử đen Edward – đứa con phi thường của Vua Điên và là hy vọng cho nhân loại, là một nhân vật DPS nguyên tố Lửa. Những nhát kiếm bằng hai tay của anh ta nhấn chìm kẻ thù trong ngọn lửa và biến chúng thành tro bụi.

+ Thunderblade Marthel – một thành viên của Golden Knights, là một hỗ trợ thuộc hệ Điện, sử dụng thành thạo kiếm và khiên bằng một tay. Những đòn tấn công mang tia sét của anh ta có thể tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức.

Vũ khí và kỹ năng của các nhân vật được chăm chút kỹ lưỡng mang đến cho người chơi những trải nghiệm đậm chất hành động. ASTRA: Knights of Veda cung cấp một hệ thống chiến đấu phức tạp nhưng hấp dẫn, thách thức người chơi lập chiến lược dựa trên sức mạnh và vai trò nguyên tố của từng nhân vật để tối ưu hóa hiệu suất của đội.

Gamescom 2023 đánh dấu sự ra mắt của tựa game ASTRA: Knights of Veda với game thủ trên toàn thế giới. Game đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt tại sự kiện này. Gian hàng của game đã thu hút hơn 2000 người tham dự, tất cả những người đã thử bản demo của tựa game mobile nhập vai hành động này đều hào hứng với những đoạn cắt cảnh ấn tượng và ngưỡng mộ phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp mà game đã tạo nên.

Tải game cho PCN168.COM – Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours