Atelier Resleriana lại tung ra trailer thứ 3 khiến game thủ đứng ngồi không yên

6 min read

Tựa game Atelier Resleriana vừa ra mắt trailer thứ 3 đã phải khiến hàng loạt người chơi lên bài viết ở các diễn đàn yêu cầu NPH ra mắt game sớm nhất có thể.

Nếu bạn chưa biết thì tựa game Atelier Resleriana đang là một trong những cái tên đang được bàn tán nhiều nhất của dòng game mobile trong năm nay. Đặc biệt là với mỗi trailer do NPH đăng thì sự bàn tán đó càng lên đỉnh điểm, nhất là ở trailer thứ 2 của trò chơi khi công bố có 2 nhân vật chính với tạo hình và phong cách gần như trái ngược nhau khiến các game thủ mê như điếu đổ.

Được biết ở trailer thứ 3 này, ngoại trừ tình huống khiến hai nhân vật chính vô tình gặp gỡ và kết bạn với nhau thì trailer cũng đã tiết lộ thêm về thông tin dàn nhân vật phản diện trong game. Chúng thuộc về những thế lực tà ác và đang nhắm tới 2 cô nàng nhân vật chính Resna và Valeria xinh đẹp. Hãy cùng xem thế lực đấy là gì và chúng gồm những ai nhé.

Moonlight Society :

Một bang hội không chính thức có trụ sở tại khu ổ chuột trong thủ đô Hoàng Gia. Chúng chuyên thu phí bảo hộ từ các khu ổ chuột với tiền thu cao ngất ngưỡng, ngoài ra chúng cũng sẵn sàng tiếp nhận các nhiệm vụ không thể mà không thể khiến người khác biết như trấn lột, bắt cóc, thậm trí là… tiêu diệt một ai đó có chức vị cao. Tuy nhiên, chúng cũng có những quy tắc nghiêm ngặt và sẵn sàng trừng phạt bất cứ ai dám vi phạm quy tắc của bang hội.

Polar Night Alchemist:

Một tổ chức giả kim được thành lập bởi một cá nhân bí ẩn. Họ tập hợp với nhau dựa trên những lợi ích chung cũng như để hoàn thành những mục tiêu cá nhân của mình. Theo nhiều lời đồn đại thì kẻ sáng lập ra tổ chức này đang bị truy nã vì tội ăn cắp tài liệu quý giá từ nhiều nơi, tuy nhiên mục đích của hắn ta tới hiện tại vẫn chưa rõ là gì. Trong các thế lực ở thế giới ngầm thì tổ chức này là một trong những cái tên nguy hiểm nhất mà không ai muốn phải đối mặt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Atelier Resleriana – Bắt đầu hành trình mới trong series Atelier

Tiếp theo là tới dàn nhân vật phản diện gồm có :

  • Crow : Một cô nàng giấu kín khuôn mặt của mình sau chiếc mặt nạ. Biệt danh của cô được ví như hành động thoắt ẩn thoắt hiện trong màn đêm của loài Quạ. Cô ta đang nhắm tới Valeria vì một lí do nào đấy.
  • Lara Trockel : Một nhà giả kim quý tộc, một kẻ chỉ muốn dùng thuật giả kim để thỏa mãn bản thân mình. Cô có xung đột tư tưởng Resna và những người tin tưởng thuật giả kim sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc cho con người.
  • Geron Diesel : Một nhà giả kim tự thay đổi cơ thể của mình thành một con thú hoang dã. Hắn ta ít nói nhưng lại vô cùng tàn bạo trong các cuộc chiến. Được biết trong tương lai, hắn sẽ xung đột với nhân vật chính vì một vật liệu quý hiếm nào đó.

Còn dưới đây là 3 nhân vật bí ẩn vẫn chưa có thông tin chính xác. Chỉ biết chúng tên là :

  • Antle Moltke
  • Criselda
  • Walther Mann

Có vẻ như ngày ra mắt của tựa game Atelier Resleriana đã rất gần khi NPH đang liên tục ra mắt các trailer mới. Ngoài ra các thông tin xoay quanh tựa game đều trở thành đề tài nóng hổi khiến người chơi vô cùng chờ mong ngày ra mắt chính thức của tựa game nhập vai thế giới mở này. Liệu bạn đã sẵn sàng cho tựa game này chưa?

Trang chủ : https://www.gamecity.ne.jp/atelier/resleriana/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours