Blue Protocol Mobile sẽ do Tencent hợp tác với Bandai Namco phát triển

4 min read

Trong khi game thủ quốc tế vẫn đang chờ đợi Blue Protocol PC chính thức ra mắt thì Tencent đã bắt tay với Bandai Namco để phát triển và phát hành phiên bản Mobile.

Blue Protocol là một tựa game nhập vai hành động đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Tham gia vào game, người chơi có cảm giác như lạc vào một bộ phim hoạt hình sống động với cốt truyện nhập vai hấp dẫn, nơi bạn được lựa chọn class mình yêu thích và phiêu lưu trong thế giới giả tưởng rộng lớn, sống động mà game tạo nên.

Trong tuần đầu ra mắt tại thị trường Nhật Bản, game nhập vai hành động được đầu tư kỹ lưỡng này đã thu hút hơn 600.000 người chơi khiến nó trở thành một trong những game PC ra mắt nhanh nhất trong lịch sử của Bandai Namco. Ngoài ra, họ cũng đã xác nhận lộ trình ra mắt ở phương Tây vào năm 2024 trên nhiều nền tảng khác nhau như PC và Console.

Nhận thấy được tiềm năng của tựa game MMORPG này, Tencent tin tưởng vào việc chuyển thể thành game mobile cũng sẽ thành công, chính vì vậy họ đã quyết định hợp tác với Bandai Namco để có được quyền chính thức. Mục tiêu của họ là làm cho dự án Blue Protocol Mobile thành công như các tựa game khác mà họ đang sở hữu, ví dụ như Call of Duty Mobile và PUBG Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Blood Hunter: Goblin Vision – Siêu phẩm MMO có đồ họa chất lượng cao

Mặc dù tin tức về ngày phát hành của tựa game mobile Blue Protocol vẫn chưa được xác nhận nhưng dự kiến sẽ được ra mắt sau một năm nữa. Hiện tại, người chơi cũng chưa biết liệu có thể chơi chéo trên đa nền tảng hay sẽ hoàn toàn là một tựa game độc lập?

Gần đây, Tencent đang có động thái mở rộng thị trường hoạt động và với việc lựa chọn hợp tác cùng Bandai Namco phát triển Blue Protocol Mobile thì có vẻ như họ cũng đang muốn củng cố vị thế trong ngành game tại Nhật Bản – một thị trường khó thâm nhập do rào cản gia nhập cao.

Được biết, Thị trường game trị giá 40 tỷ USD của Trung Quốc gần đây đã bị thu hẹp do những bất ổn về kinh tế và quy định, khiến hầu hết các công ty, trong đó có Tencent, đã không thể có một năm thành công, dẫn đến kết quả hoạt động trì trệ. Do những yếu tố này, Tencent đang mong muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình để giảm thiểu rủi ro, phòng ngừa các khoản lỗ trong tương lai. Trước mắt mà hợp tác với ông lớn Bandai Namco để củng cố vị thế tại Nhật Bản, sau đó là bành trướng phần còn lại của thế giới.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours