BREAKERS: Unlock the World – Game nhập vai anime đáng mong đợi

4 min read

BREAKERS: Unlock the World được phát triển bởi VIC GAME – studio nổi tiếng với dự án cực kỳ thành công là Black Clover M: Rise of The Wizard King.

BREAKERS: Unlock the World dự kiến sẽ phát hành cho cả Android, iOS và PC, người chơi có thể trải nghiệm sớm tựa game nhập vai này tại Tokyo Game Show 2023, từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 9 diễn ra tại Makuhari Messe ở Chiba, Nhật Bản.

BREAKERS: Unlock the World mang đến một cốt truyện hấp dẫn được phát triển theo một cách độc đáo mà người chơi không thể nào đoán trước. Người chơi sẽ đi theo số phận của mình và đi theo sự dẫn dắt của cốt truyện để khám phá Library of God (Thư Viện Của Chúa) – một nơi chứa đựng mọi bí mật và kiến thức độc đáo về thế giới.

Là một tựa game phong cách hoạt hình, BREAKERS: Unlock the World được thiết kế đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm anime hoàn hảo về mặt đồ họa, hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo sắp tới cho fan anime. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều thông tin về lối chơi cũng như các nội dung sẽ có trong tựa game nhập vai này. Có vẻ như nhà phát triển muốn dành toàn bộ sự bất ngờ cho người chơi khi đến với gian hàng thử nghiệm game của Vic Game Studios tại Tokyo Game Show 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Atelier Resleriana lại tung ra trailer thứ 3 khiến game thủ đứng ngồi không yên

Mặc dù chưa có thông tin về ngày phát hành nhưng người chơi hoàn toàn có thể hy vọng vào cuộc phiêu lưu sắp tới này trong game sẽ vô cùng thú vị, có nhiều điều để khám phá. Bởi Vic Game Studios không phải là một “tay mơ”, họ có đủ kinh nghiệm phát triển những tựa game tuyệt vời nhất trên đa nền tảng. Hãy nhìn cách họ đã từng làm với Black Clover M: Rise of the Wizard King trước đây, thì dự án mới này rất đáng để mong đợi.

Về Tokyo Game Show 2023: Tại cuộc triển lãm game đáng được mong đợi này người chơi sẽ được tận tay trải nghiệm các tựa game mới nhất vẫn đang còn trong quá trình sản xuất cũng như được chiêm ngưỡng những đoạn trailer hoành tráng của những game sắp được phát hành. Sự kiện sẽ bắt đầu từ thứ 5 ngày 21/9/2023 và kéo dài đến Chủ Nhật ngày 24/9/2023 tại Chiba, Nhật Bản.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours