BREAKERS: Unlock the World hé lộ gameplay cực cuốn trong trailer mới

5 min read

Hãng game VIC GAME STUDIOS vừa công bố gameplay của tựa BREAKERS: Unlock the World ngay trước khi sự kiện TGS 23 diễn ra.

Nếu bạn không biết thì BREAKERS: Unlock the World mang đến một cốt truyện hấp dẫn được phát triển theo một cách độc đáo mà người chơi không thể nào đoán trước. Người chơi sẽ đi theo số phận của mình và đi theo sự dẫn dắt của cốt truyện để khám phá Library of God (Thư Viện Của Chúa) – một nơi chứa đựng mọi bí mật và kiến thức độc đáo về thế giới.

Vì tạo hình và đồ họa theo phong cách Anime vô cùng ấn tượng nên đã được rất nhiều game thủ, đặc biệt là fan anime ” lót dép hóng “. Không chỉ về mặt đồ họa khiến mà khiến các game thủ phấn khích như vậy, một phần là vì hãng game VIC GAME STUDIOS đã từng cho ra mắt tựa game Black Clover M: Rise of the Wizard King vô cùng thành công trước đó. Quan trọng hơn đây có thể là tựa game mở đầu cho một vũ trụ game mới toanh trong làng game hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sau một năm chờ đợi, NetEase lại ra mắt thêm một trailer mới về unVEIL the world

Sẽ rất khó để chê về mặt hình ảnh của tựa game này. Các nhân vật và bối cảnh trong game được lấy cảm hứng từ một thế giới giả tưởng Fantasy tràn đầy sự thú vị khiến người chơi chỉ muốn khám phá mãi không thôi.

Ở phần lối chơi, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra BREAKERS: Unlock the World đang áp dụng cơ chế thay đổi nhân vật quen thuộc. Đây chính là một trong những cơ chế đã tạo nên tên tuổi của tựa game Genshin Impact, các nhân vật sẽ được thay đổi vào đúng thời điểm sẽ tạo nên chuỗi combo vô cùng đặc sắc với lượng sát thương khủng bố. Vẫn chưa rõ liệu trong tựa game nhập vai sắp ra mắt này, người chơi có thể thay đổi tối đa bao nhiêu nhân vật đã được sắp xếp sẵn.

Nói tới nhân vật, thì cũng trong trailer vừa ra mắt. Hàng loạt các kỹ năng và lối chơi của các nhân vật có thể điều khiển ( hay còn gọi là playable ) đều đã được hé lộ phần nào. Khác hẳn với cơ chế nguyên tố của Genshin Impact, có vẻ BREAKERS: Unlock the World sẽ tập trung vào hiệu ứng chiến đấu hơn khi có đủ class nhân vật trong một tựa game RPG cần có như Kiếm Sĩ, Chiến Binh, Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Palain, Cung Thủ… Dự kiến sẽ tạo nên những chuỗi combo thú vị mà bạn khó có thể nghĩ tới. Tuy nhiên vẫn chưa rõ là người chơi sẽ thu thập họ bằng cách nào, nhưng tỉ lệ cao sẽ là thông qua tính năng gacha để chiêu mộ.

Nếu bạn quan tâm tới tựa game này và đang sinh sống làm việc tại Nhật Bản thì hãy ghé thử qua gian hàng của hãng VIC GAME STUDIOS tại sự kiện TGS 23 để được trải nghiệm thử tựa game này nhé. Sự kiện sẽ bắt đầu từ thứ 5 ngày 21/9/2023 và kéo dài đến Chủ Nhật ngày 24/9/2023 tại Chiba, Nhật Bản.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours