Capture The Flag Wisely – Game phòng thủ tháp chủ đề võ thuật

4 min read

Thay vì nhập vai vào những nhân vật võ hiệp thì Capture The Flag Wisely cho phép chỉ huy tất cả cao thủ Võ Lâm để bảo vệ Tương Dương.

Capture The Flag Wisely sử dụng câu chuyện quân địch dồn toàn lực tiến về tấn công Tương Dương khiến thành chính Trung Nguyên lâm vào tình thế nguy hiểm. Do đó, các cao thủ Võ Lâm đã tề tựu tại đây, họ khéo léo sử dụng các loại bẫy, hợp tác với nhau để phòng thủ thành công trước các đợt tấn công của kẻ thù.

Capture The Flag Wisely lấy bối cảnh Võ Lâm Trung Quốc, cuộc chiến thành Tương Dương

Tham gia vào tựa game chiến thuật thủ thành này, người chơi sẽ được chỉ huy hơn 80 anh hùng Võ Lâm nổi danh. Mỗi anh hùng đều có những kỹ năng riêng biệt và giữ những vai trò khác nhau trong trận chiến. Người chơi tận dụng sức mạnh của các anh hùng, không ngừng bồi dưỡng khả năng của họ để sử dụng linh hoạt theo các chiến thuật mình vạch ra.

Capture The Flag Wisely hội tụ tất cả các cao thủ Võ Lâm cùng chiến đấu

Khác với lối chơi phòng thủ tháp truyền thống, tựa game mobile Capture The Flag Wisely bổ sung thêm hệ thống chiến đấu, trồng trọt, kèm theo đó là thiết kế bản đồ chiến trường độc đáo cùng nhiều cơ chế chiến đấu mới mẻ nhằm làm phong phú thêm gameplay vốn có của thể loại này. Để giành được chiến thắng trong các trận chiến, yếu tố quan trọng nhất là chiến thuật thông minh, lấy ít địch nhiều, kiểm soát thế trận bằng trí não.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai 3D sắp ra mắt Arknights: Endfield “thả thính” trailer mới

Trong quá trình chiến đấu, bên cạnh việc sử dụng các anh hùng, người chơi còn có thể kết hợp với các loài côn trùng và quái thú bay, thủ lĩnh tinh nhuệ,… để gia tăng sức mạnh. Bên cạnh đó còn có các phương pháp chơi sáng tạo như Mười Hai Mùa, Đấu Trường, Trận Chiến Đẫm Máu,… đang chờ bạn thử thách.

Capture The Flag Wisely - Game chiến thuật phòng thủ tháp độc đáo

Đồ họa của game Capture The Flag Wisely cũng vô cùng ấn tượng, các khung cảnh thời xưa được khôi phục một cách hoàn hảo trông cứ như trong phim vậy. Chưa kể đến, game còn bám sát nội dung truyện võ hiệp nên sẽ có rất nhiều những cuộc chiến gay cấn. Hãy cảm nhận niềm đam mê kiếm hiệp võ thuật và bắt đầu một hành trình mới độc đáo cùng tựa game phòng thủ tháp độc nhất vô nhị này!

Đăng ký trước: https://www.taptapKKKBET/app/387063

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours