Cat Journey – Game hành động 2D với câu chuyện cuốn hút

4 min read

Mới đây, nhà phát triển độc lập Sasha Mednis đã công bố ra mắt chính thức tựa game mobile hành động 2D chủ đề về mèo – Cat Journey.

Cat Journey hiện đã có cho cả thiết bị IOS và Android, game giao cho người chơi nhiệm vụ giải cứu em gái qua các cấp độ thử thách với độ khó tăng dần trong không gian 2D sống động. Bạn sẽ phải vượt qua những khu rừng xanh tươi, những hầm ngục bí ẩn dưới lòng đất,… nơi mỗi cấp độ là một chuyến phiêu lưu mới không thể đoán trước được độ nguy hiểm.

Trong suốt hành trình chinh phục game Cat Journey, người chơi sẽ mở khóa nhiều loại phép thuật và trang bị vũ khí độc đáo, chúng giúp cho bạn thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó là hệ thống kẻ thù cũng đa dạng không kém, bạn sẽ cần biết được cách thức tiêu diệt chúng để có thể vượt qua các cấp độ mà không gặp phải bất cứ tổn hại nào.

Tựa game hành động 2D sống động này còn đặt ra nhiều bẫy bất ngờ để kiểm tra phản ứng nhanh nhẹn của bạn. Và đừng lo lắng vì không chỉ có bạn mà ngay cả kẻ thù của bạn cũng có thể trở thành con mồi của những loại bẫy nguy hiểm này. Do đó, người chơi cần giải phóng tư duy chiến thuật và sử dụng chính những bẫy mà game đặt ra để tạo nên lợi thế cho bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu La Đại Lục: Học Viện Shrek – Trận chiến đồng đội máu lửa, kết hợp đa nghề

Cat Journey Mobile được phát triển bởi một nhóm gồm 2 người và đây là dự án đầu tiên của họ. Chính vì vậy, họ đặt vào đó rất nhiều tâm huyết, không chỉ chăm chút ở lối chơi, thiết kế hình ảnh mà ngay cả hiệu ứng âm thanh cũng góp phần làm tăng thêm sức hấp dẫn cho game.

Đồng hành cùng người chơi còn có 2 người đồng minh Leo và Richie – những chú mèo thân thiện sẽ kể cho bạn nghe về những truyền thuyết và bí mật của thế giới này. Được biết, Cat Journey Mobile có hỗ trợ tay cầm chơi game, người chơi điều khiển chú mèo và điều hướng chinh phục các cấp độ một cách thoải mái bằng tay cầm chơi game. Tất nhiên, cơ chế điều khiển trong game cũng sẽ được thiết kế phù hợp chơi trên mobile nên sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà và trực quan.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours