Đấu La Đại Lục: Học Viện Shrek – Trận chiến đồng đội máu lửa

4 min read

Thành lập đội hình của riêng bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trên lục địa Đấu La Đại Lục: Học Viện Shrek đa sắc thái.

Đấu La Đại Lục: Học Viện Shrek (Soul Land: Shrek Academy) là game MMORPG chiến đấu đồng đội cho phép người hơi trải nghiệm cuộc sống của một linh hồn và biến thành một linh hồn mạnh mẽ ở Lục địa Đấu La. Tựa game mobile này hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất của thể loại nhập vai.

Trong game Đấu La Đại Lục: Học Viện Shrek, người chơi sẽ bồi dưỡng nhân vật thông qua hệ thống phát triển trên nhiều phương diện như hệ thống tấn công sức mạnh, hệ thống tấn công nhanh nhẹn, hệ thống phụ trợ,… Bên cạnh đó còn được tham gia vào các thử thách ngục tối 5v5, các cuộc đột kích 10 người, trận chiến đồng đội 40v40, trận chiến Boss 100 người cùng nhiều chế độ chiến đấu phong phú khác.

Người chơi sẽ thành lập một đội với bạn bè để mở ra những vùng đất hoang bí ẩn, cùng nhau thách thức những kẻ thù hung dữ, trải nghiệm tinh thần đồng đội và chiến đấu đã tay. Bạn sẽ được du hành qua các địa điểm quen thuộc của Đấu La Đại Lục như Rừng Sao, Thiên Hồn Đế Quốc, Đấu Linh Đế Quốc, Tinh La Đế Quốc,… để chiến đấu với những linh hồn triệu năm tuổi, hấp thụ những chiếc nhẫn linh hồn và mở khóa những kỹ năng linh hồn độc quyền.

Có thể bạn muốn xem thêm: City of Greed: Cyber Rodent – Game sinh tồn hành động với lối chơi tổ đội gay cấn

Người chơi sẽ rất hào hứng nghiên cứu mười chiếc nhẫn với 10 kỹ năng, nhiều chiếc nhẫn linh hồn còn có thể được xếp chồng lên nhau và ghép đôi. Cặp song sinh võ hồn độc đáo được thiết kế đặc biệt, cho phép người chơi chuyển đổi theo ý muốn để chinh phục những trận chiến đồng đội đầy đam mê chỉ có trong tựa game nhập vai cuốn hút này.

Ở đây không chỉ có những trận chiến mà còn là một thế giới nhiều màu sắc, nhiều hoạt động thư giãn thú vị. Người chơi có thể câu cá, săn tìm kho báu, tham gia hoạt động hội chợ đền thờ cùng bạn bè. Cuộc sống trong game vô cùng thư thái và thoải mái tùy theo cách người chơi tận hưởng cuộc phiêu lưu đa nhiệm này.

Hãy đến và gặp gỡ những linh hồn có những tính cách khác nhau, khám phá những khu vực chưa biết và tận hưởng một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ với Đấu La Đại Lục: Học Viện Shrek.

Tải game: https://www.taptapKKKBET/app/383127

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours