Dr STONE BATTLE CRAFT – Cuộc chiến thủ thành phong cách manga

4 min read

Dr STONE BATTLE CRAFT xuất hiện nhiều nhân vật nổi tiếng với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo, chiến thắng bằng cách khai thác.

Dr STONE BATTLE CRAFT bao gồm các nhân vật nổi tiếng như Senku, Tsukasa, và Gen. Trong game, người chơi sẽ tập hợp bạn bè để phát triển nền văn minh của riêng mình và tạo ra một Vương Quốc Khoa Học mới. Với thiết kế hình ảnh phong cách manga, trong đó có một số hình minh họa mới vẽ lần đầu xuất hiện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chiến thuật hấp dẫn.

Mang tính chất là game chiến thuật thủ thành nhưng cách chơi game Dr STONE BATTLE CRAFT rất đơn giản, người chơi có thể khiến nhân vật xuất kích chỉ bằng một cú chạm và thả vào căn cứ nhà địch để giành chiến thắng. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập càng nhiều tài liệu trong các trận chiến và tạo ra nhiều vật phẩm dùng đánh bại kẻ thù. Đặc biệt, các nhân vật của vũ trụ Dr. STONE sẽ chiến đấu với tư cách là các nhân vật mini của Punipuni.

Cách tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ trong game Dr STONE BATTLE CRAFT cũng vô cùng nhanh chóng, người chơi chỉ cần kết hợp các vật liệu khác nhau và chế tạo nên vật phẩm, sau đó dùng vật phẩm đó trong trận chiến nhằm tạo lợi thế cho quân đội của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Placement and Adventure – Tựa game turn-based đồ hoạ pixel mang đến trải nghiệm khó quên

Có rất nhiều để nhận các nguyên liệu, trong số đó người chơi khám phá các khu vực xung quanh bạn. Tùy vào nơi mà người chơi lựa chọn khám phá sẽ cung cấp các vật liệu khác nhau, kiếm được càng nhiều loại vật liệu, người chơi sẽ chế tạo được nhiều vật phẩm đa dạng.

Bên cạnh đó, người chơi cũng đừng quên sử dụng các vật phẩm và nguyên liệu thu được để nâng cấp các sơ sở hạ tầng của Vương Quốc Khoa Học. Vương quốc càng phát triển bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ và đủ sức cạnh tranh với những Vương Quốc khác trên bảng xếp hạng.

Với những người yêu thích manga, bạn sẽ được thưởng thức câu chuyện gốc về Tiến Sĩ Stone ở dạng phiêu lưu, thông qua các khung cảnh được khắc họa chi tiết, bạn có thể hồi tưởng lại những tình tiết tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sở thích mới thú vị khi trải nghiệm tựa game mobile này!

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours