Galactic Firestorm – Game hành động bắn súng thót tim

4 min read

Hòa mình vào thế giới game hành động bắn súng thót tim Galactic Firestorm, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy adrenaline.

Galactic Firestorm là một tựa game hành động bắn súng cuộn cảnh. Trong game, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một chiến binh dũng cảm được trang bị tận răng. Kèm theo đó là kho vũ khí đồ sộ cho người chơi thỏa sức giải phóng hỏa lực của mình. Nhiệm vụ của người chơi là thử thách các cấp độ với độ khó tăng dần, đối mặt với những kẻ thù hung hãn và chiến đấu không ngừng với hệ thống Boss hoành tráng.

Galactic Firestorm có lối chơi hành động bắn súng đi cảnh ấn tượng

Ấn tượng đầu tiên ngay khi đặt chân vào game Galactic Firestorm chính là đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động. Với thiết kế 3D chân thực, tạo hình bắt mắt cùng các hiệu ứng kĩ năng cháy, nổ mãn nhãn, người chơi hoàn toàn chìm đắm vào các trận chiến đầy thử thách đòi hỏi chiến thuật và độ chính xác cao để vượt qua. Game sử dụng tông màu nóng, chủ yếu là màu cam càng làm tăng thêm sức nóng, sự kịch tính đúng chất hành động.

Tham gia vào game Galactic Firestorm, người chơi sẽ được lựa chọn các anh hùng độc đáo từ một đội hình nhân vật đồ sộ, mỗi nhân vật đều có khả năng và phong cách chơi khác nhau. Chưa kể đến còn có vô số vũ khí trợ lực cho nhân vật bao gồm: súng săn, súng máy hạng nặng, súng trường, súng phóng tên lửa, lựu đạn,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Zombotron Re-Boot – Sự trở lại của tựa game “gây nghiện” Zombotron Flash

Người chơi sẽ phải trải qua 5 giai đoạn với hơn 60 cấp độ, mỗi giai đoạn đều đặt ra những nhiệm vụ và môi trường mới, kẻ thù mới. Các kẻ thù đều không hề đơn giản, họ có thể là những người lính kiên cường cho đến những chiếc xe tăng mạnh mẽ khiến bạn phải đứng ngồi không yên tìm kế sách đối phó.

Galactic Firestorm có nhiều nội dung game hấp dẫn

Không thể thiếu là các trận đấu Boss kiểm tra kĩ năng của bạn và bảng xếp hạng toàn cầu nơi người chơi trên toàn thế giới cạnh tranh thể hiện năng lực bắn súng thần sầu của mình. Game cũng cung cấp nhiều chế độ chơi trực tuyến gồm chế độ PVP và Co-op gay cấn khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours