Hé lộ siêu phẩm nhập vai từ NPH VPlay mang tên Kiếm Hiệp 4.0

3 min read

Tiếp nối những thành công từ Chiến Giới 4D, Đấu Thần Tuyệt Thế,…NPH Vplay tiếp tục gây sốt cộng đồng game thủ với tựa game nhập vai mới, dự kiến sẽ ra mắt vào thời gian sớm nhất.

Tháng 8 vừa qua, tựa game Đấu Thần Tuyệt Thế đã chính thức trình làng và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người chơi. Với sự đầu tư mạnh mẽ về mặt hình ảnh, nội dung gameplay hấp dẫn,…tựa game đã nhanh chóng leo top các BXH game mobile và chinh phục được đa số cộng đồng game thủ.

Tiếp nối thành công sau một bom tấn thuần tiên hiệp cũng như là con át chủ bài nhập vai sau siêu phẩm Chiến Giới 4D đã vô cùng thành công, NPH Vplay tiếp tục ấp ủ và chuẩn bị khởi động dự án tiếp theo mang tên Kiếm Hiệp 4.0.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, Kiếm Hiệp 4.0 là tựa game hội tụ đủ tinh hoa từ tất cả các dòng game mang phong cách kiếm hiệp trước đây. Ngoài ra, nội dung cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng, lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Kim Dung, Cổ Long,….Bên cạnh đó, nhiều tác phẩm điện ảnh như Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu cũng được tựa game khai thác.

Nhằm mang đến một phong cách trải nghiệm độc lạ, NPH cũng xây dựng và lồng ghép nhiều yếu tố hiện đại đậm chất hiệp khách thời đại mới. Bên cạnh nhiều yếu tố so đạo lý thuần giang hồ 4.0 hiện nay, người chơi cũng được tham gia vào hành trình sáng tạo võ học, thí luyện phó bản, thu nạp huynh đệ và cùng nhau làm chủ giang hồ.

Được biết, Kiếm Hiệp 4.0 là siêu phẩm đã được NPH Vplay ấp tủ từ lâu, cho nên cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào một tựa game chất lượng, được đầu tư chỉn chu về cả hình ảnh và nội dung. Dự kiến tựa game sẽ được trình làng vào đầu tháng 10 tới đây, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm quốc dân đáng mong đợi trong dịp cuối năm.

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/kiemhiep.vplayKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours