Hướng dẫn Honkai Star Rail – Những nhân vật phải có trong đội hình

7 min read

Hãy cùng KKKBET tìm hiểu những nhân vật mạnh mẽ trong game Honkai Star Rail được cộng đồng đánh giá cao và phải có trong đội hình.

Trong bài viết này, KKKBET sẽ chia thành bốn vai trò chính của nhân vật gồm : Gây sát thương, Gây Debuff lên kẻ địch, Tăng Buff cho đồng minh và Hỗ Trợ Chính. Mỗi vai trò sẽ có 2-3 nhân vật, tùy vào tình huống và thuộc tính kẻ địch mà người chơi có thể linh hoạt thay đổi

Gây sát thương :

  • Danheng IL : hay còn gọi là Đan Hằng Ẩm Nguyệt. Là một DPS hệ Số Ảo, dàn kỹ năng của anh không có gì phải bằng khi tăng thêm sát thương vô cùng cao. Danheng IL có thể nói là DPS mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.
  • Jingliu : Khi Jingliu sử dụng kỹ năng hoặc chiêu cuối, Jingliu nhận được một điểm cộng dồn “Syzygy”. Và khi “Syzygy” đạt được 2 điểm cộng dồn, Jingliu sẽ tăng mạnh sức tấn công nhờ vào việc tăng Tỷ Lệ CRIT và Action Advanced của cô cũng tăng tới 100%. Đồng thời, bộ kỹ năng của cô cũng được được tăng sức mạnh, gây sát thương cao hơn cho mục tiêu và các kẻ địch lân cận. Điều này làm cho Jingliu trở thành DPS hệ Băng mạnh nhất trong giai đoạn hiện tại.
Hai DPS khủng nhất hiện nay

Gây hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch:

  • Pela : Điểm mạnh của Pela là có thể giảm DEF của toàn bộ kẻ địch, điều này giúp Pela phối hợp với các nhân vật có sát thương AOE to. Cô là một nhân vật không thể thiếu khi đi Sảnh Đường Lãng Quên hoặc Vũ Trụ Mô Phỏng. Tuy nhiên, cô cần phải đạt được Tinh Hồn bậc 6 mới có thể phát huy tối đa ưu thế của mình.
  • Silver Wolf : Khác với Pela có thể gây giảm DEF cho toàn bộ kẻ địch. Silver Wolf phù hợp cho các đội hình gây sát thương đơn mục tiêu hơn. Khi tấn công, cô sẽ có tỉ lệ gắn 1 trong 3 debuff lên kẻ thù : ” giảm ATK 12,5%, giảm DEF 10% và giảm SPD 7,5%”. Ngay cả chiêu cuối của cô cũng gây giảm DEF của đối thủ một cách đáng kể.
Hai cô nàng nhỏ nhưng có võ

Có thể bạn muốn xem thêm : Siêu phẩm Dungeon Stalkers đã chính thức mở phiên bản thử nghiệm trên PC

Tăng Buff cho đồng minh

  • Bronya :  kỹ năng của Bronya sẽ loại bỏ trạng thái bất lợi khỏi một đồng minh, cho phép họ tấn công ngay lập tức đồng thời tăng DMG của họ trong một lượt tấn công. Tuyệt chiêu của Bronya tăng chỉ số ATK của tất cả đồng minh và tăng sát thương CRIT của họ trong hai lượt tiếp theo.
  • Tingyun : Kỹ năng của cô sẽ cho tăng cho một đồng minh một trạng thái có lợi mang tên Ban Phúc. Giúp tăng chỉ số ATK của đồng minh đó trong ba lượt tiếp theo. Tuyệt chiêu của Tingyun giúp cho tăng sát thương gây ra cho tất cả đồng minh khi tấn công vào kẻ địch trong 2 lượt và hồi lại 50 năng lượng. 

Hỗ Trợ Chính

  • Luocha : Kỹ năng hồi máu và tuyệt chiêu AOE xóa toàn bộ trạng thái có lợi trên người kẻ địch đã đủ khẳng địch vị thế của anh trong các cuộc chiến. Ngoài ra, khi “Khoảnh Khắc Hoa Trắng” đạt 2 tầng sẽ tiêu hao toàn bộ kết giới do “Khoảnh Khắc Hoa Trắng” mở ra, sau khi mục tiêu phe ta thì triển tấn công lên kẻ địch bất kỳ trong kết giới, sẽ hồi ngay HP nhất định.
  • Fu Xuan : Một trong những nhân vật có vận mệnh Bảo Hộ tốt nhất hiện nay. Cô nàng có lượng HP cơ bản cao nhất trong trò chơi và dùng nó như một “tấm khiên” che chắn cho đồng đội của mình. Cô không chỉ giảm sát thương phải nhận cho đồng minh mà còn nhận bớt một phần sát thương đó. Giảm khả năng đột tử của các DPS một cách hiệu quả nhất.
  • HuoHuo : Chiêu cuối của Huohuo có thể tái tạo năng lượng cho tất cả đồng minh và tăng % ATK cho họ. Điều này khiến Huohuo trở thành nhân vật thứ hai có thể tăng năng lượng cho đồng minh. Đồng thời, cô còn có thể loại bỏ 1 debuff của một đồng minh và ngay lập tức khôi phục HP của đồng minh này bằng 21% HP tối đa của Huohuo rồi tiếp tục cộng thêm 560 HP. Có thể nói cô chả khác nào một hỗ trợ toàn năng trong game Honkai Star Rail cả.
Những hỗ trợ “đáng yêu” trong game Honkai Star Rail

Đó là tất cả nhân vật đứng đầu trong những bảng xếp hạng do cộng đồng game thủ Honkai Star Rail bình chọn. Theo bạn thì 9 nhân vật này có hợp lý hay không? Nếu có ý kiến khác thì hãy để lại bình luận để mọi người cũng biết nhé.

Trang chủ : https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours