Immortal Survivors – Game roguelike đề tài võ hiệp chặt chém cực đã tay

4 min read

Gameplay chặt chém đã tay cùng bộ skill ảo diệu đã đưa tựa game roguelike Immortal Survivors trở thành cái tên được game thủ yêu thích.

Immortal Survivors là tựa game roguelike có đề tài võ hiệp kỳ thú do Colocess phát hành trên nền tảng di động vừa mới ra mắt gần đây được nhiều game thủ đón nhận nồng nhiệt. Nhìn sơ qua thì có thể thấy tựa game này được nhiều người đánh giá cao bởi nhiều yếu tố độc đáo.

Phần đồ hoạ 3D với tạo hình nhân vật chuẩn chỉ như những tác phẩm võ học kinh điển của Kim Dung, kết hợp cùng hiệu ứng chiến đấu cực kì hấp dẫn mang lại cho game thủ những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Lối chơi chặt chém đã tay trong game Immortal Survivors
Lối chơi chặt chém đã tay trong game Immortal Survivors

Có thể bạn muốn xem thêm: Ambition of Kings – Game chiến thuật thời gian thực đề tài Tam Quốc có xuất sắc như mong đợi?

Bối cảnh diễn ra tại một vùng đất giả tưởng, khi đó quỷ dữ đang tràn ngập khắp nơi. Cùng với số ít tu sĩ còn lại, hãy chiến đấu chống lại làn sóng quỷ dữ đang ập đến với tất cả số kỹ năng mà bạn đã lĩnh ngộ được trong quá trình tu luyện.

Với lối chơi chặt chém và chỉ cần tiêu diệt được 1 số lượng quái là bạn sẽ lên cấp, mỗi lần lên cấp thì game sẽ cho bạn lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 kỹ năng bị động để trang bị cho nhân vật. Việc lựa chọn đúng kỹ năng với lối chơi của mình sẽ giúp bạn trụ vững trong những đợt quái tiếp theo.

Đặc biệt game không chỉ có chế độ chơi solo mà còn có Multiplayer cho phép game thủ ghép cặp với 1 người khác để vượt ải dễ dàng hơn, phần thưởng cũng sẽ phong phú hơn so với khi chơi một mình. Đây cũng là điểm độc đáo của Immortal Survivors so với các tựa game khác.

Bộ kỹ năng đa dạng trong Immortal Survivors
Bộ kỹ năng đa dạng trong Immortal Survivors

Với bộ kỹ năng lên đến hơn 100 chiêu thức, hơn 1 vạn loài quái vật lớn nhỏ để bạn luyện tập nâng cao trình độ cùng những trang bị hoàng kim để tăng sức chống chịu cho nhân vật chính đang chờ bạn khám phá.

Đánh giá tổng quan thì có thể thấy rằng Immortal Survivors là tựa game roguelike vô cùng hấp dẫn bởi bối cảnh võ hiệp độc đáo, bộ kỹ năng phong phú cho game thủ tự do lựa chọn làm phong phú lối chơi của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chặt chém đã tay mà không cần phải cày cuốc thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours