Magic Hunter – Trừng trị mụ phù thủy xinh đẹp để trở nên mạnh mẽ

4 min read

Mở rương, chặt cây, các kiểu đã xưa rồi, game thủ “chân chính” phải trừng phạt kẻ xấu trong game Idle RPG Magic Hunter để nhận phần thưởng

Mới đây, một tựa game nhập vai nhàn rỗi có tên là Magic Hunter đã được ra mắt với chủ đề là trừng trị kẻ xấu để nhận trang bị? Có vẻ như dòng game mở rương đang trở nên càng ngày càng kỳ lạ với những bộ óc “thiên tài” từ các nhà phát triển.

Bạn được triệu hồi đến thế giới fantasy huyền ảo, tại đây bạn gặp được một phù thủy tôn bạn làm chủ nhân và hứa sẽ giúp bạn thống trị thế giới. Tuy nhiên trước khi bắt đầu hành trình đó, bạn cần vụt roi vào cô ta để nhận được các trang bị mạnh mẽ???

Lối của game Magic Hunter rất đơn giản, bạn chỉ cần vụt roi vào phù thủy để nhận các trang bị và phụ kiện. Tổng cộng có 12 ô trang bị khác nhau để người chơi có thể sưu tầm. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nâng cấp cây roi của mình để có thể nhận được các trang bị có phẩm chất cao hơn. Khi đã đầy đủ trang bị trên người, bạn có thể bắt đầu hành trình chinh phục thế giới này rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trash Can Army – Game PvZ được lấy cảm hứng từ Honkai Star Rail

Không chỉ lối chơi độc lạ khác hẳn với những tựa game cùng thể loại, tạo hình của các nhân vật cũng ấn tượng không kém. Mỗi nhân vật đều được phối màu rất bắt mắt cũng như được phác họa góc dáng vô cùng gợi cảm khiến cho người chơi khó có thể rời mắt được. Sẽ có hơn 50 nhân vật nữ với tạo hình khác nhau để người chơi có thể sưu tầm và khám phá.

Bạn không phải chơi một mình trong Magic Hunter mà còn có thể cùng bạn bè trải nghiệm, hoặc kết nối các người chơi khác thông qua tính năng trò chuyện trong game. Các hoạt động PvE và PvP cũng vô cùng hấp dẫn chờ bạn trải nghiệm.

Với lối chơi đơn giản cùng đồ họa đẹp mắt, Magic Hunter là một tựa game vô cùng thú vị để người chơi trải nghiệm thử bởi tính độc lạ không giống ai của dòng game mở rương này. Hiện tựa game Idle RPG này chỉ mới phát hành trên nền tảng Android hứa hẹn trong tương lai sẽ phổ biến trên nền tảng khác.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours