Nghi vấn Dynasty: Fallen & Rise lừa bịp game thủ 'treo đầu dê bán thịt chó'?

3 min read

Sau khi clip gameplay của Dynasty: Fallen & Rise được công bố, nhiều game thủ đã lập tức phẫn nộ và đánh giá 1 sao.

Cách đây ít ngày, tựa game nhập vai Dynasty: Fallen & Rise được công bố game thủ đã hồ hởi đón nhận vì NPH đã công bố rằng game được lấy cảm hứng từ game Wo Long: Fallen Dynasty với chủ đề Tam Quốc quen thuộc. Nếu đúng như những gì NPH Yko Tecmo Games thông báo thì đây sẽ là một game chủ đề Tam Quốc nhưng với một màu sắc u ám. Nhưng ở trên đời làm gì có chuyện một siêu phẩm RPG trên PC lại có thể được port lên điện thoại dễ dàng như vậy.

Hoá ra tất cả game thủ đều đã bị lừa, thay vì RPG, chúng ta sẽ có một tựa game turn-based với lối chơi quen thuộc. Màu sắc của game cũng khá nhạt nhoà không còn mang vibe u ám nữa. Điều níu kéo game thủ chắc chỉ có đồ hoạ 3D cùng hiệu ứng chiến đấu lấp lánh mà thôi.

So với những hình ảnh được đăng trên Google Play, đoạn gameplay của Dynasty: Fallen & Rise đã cho chúng ta thấy một cái nhìn hoàn toàn khác. Nhiều game thủ đã không thể giữ được bình tĩnh mà đánh giá 1 sao kèm nhiều bình luận không hay đến NPH.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điểm mặt những lý do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm ARPG Hắc Nguyệt Quyền Thần

Chúng ta có thể thấy qua một vài bình luận như: “Game quảng cáo quá gian xảo. 1 điểm”, “Treo đầu dê bán thịt chó”, “Quảng cáo để hình MMO nhưng thực ra là turn-based :v Game gacha thông thường lấy chủ đề tam quốc”. Với những sự việc như thế này, liệu NPH sẽ có những thay đổi trong những bản cập nhật tiếp theo hay không?

Nhiều game thủ sợ rằng Yko Tecmo Games đang trở mặt và làm ra một tựa game nhái với chất lượng kém để lừa tiền những người ít cập nhật thông tin trên mạng. Những thông tin mới nhất về Dynasty: Fallen & Rise sẽ được 2game cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours