"Nóng mắt" với các nhân vật nữ trong Twinkle Star Knights

4 min read

Tựa game mobile Twinkle Star Knights thuộc thể loại nhập vai cùng với tạo hình “mát mẻ” của các nhân vật nữ đã chính thức ra mắt.

Twinkle Star Knights được phát hành bởi DMMGAME, một thương hiệu nổi tiếng về thương mại điện tử và giải trí trực tuyến tại Nhật Bản. Nếu bạn là một người chơi yêu thích các dòng game nhập vai đến từ Nhật Bản thì chắc sẽ chẳng xa lạ gì tới cái DMM khi phải mò những webgame cực xịn bên đấy. Giờ đây DMM đã chính thức có mặt trên cả Android và IOS, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những tựa game mobile cực kỳ hấp dẫn.

Thế giới này đang đứng trước nguy cơ sụp đổ và diệt vong bởi lũ quái vật tàn ác xâm chiếm. Bạn sẽ vào vai hiệu trưởng của một trường học đào tạo Star Knight. Mục tiêu của bạn là dẫn dắt đội quân Star Knight chống lại và tiêu diệt tên Quỷ Vương độc ác kia.

Hiệu ứng kỹ năng đặc sắc

Twinkle Star Knights sẽ áp dụng lối chơi đánh theo lượt cổ điển, người chơi sẽ phải ra sử dụng các lệnh Attack để tấn công và 2 lệnh Unison – Charge để sử dụng những kỹ năng mạnh mẽ. Mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng đặc trưng của riêng mình, người chơi cần phối hợp hợp lý giữa các nhân vật để tạo nên một chuỗi combo khiến kẻ địch bốc hơi trong chớp mắt.

Tương tác với các nhân vật

Có thể bạn muốn xem thêm : Alchemy Family – Game nhập vai nhãn rỗi siêu cuốn với cơ chế Auto Chess

Và đặc sản của dòng game từ DMM, tạo hình vô cùng quyến rũ và gợi cảm của các nhân vật nữ luôn là điều được đặt lên hàng đầu. Được biết đội ngũ minh họa của game Twinkle Star Knights sẽ do Creative Team Kuma-san. Đây là một đội ngũ có tên tuổi và tham gia nhiều dự án lớn nhỏ trong DMM nên người chơi có thể yên tâm về “chất lượng” của tựa game nhập vai này.

Đa dạng nhân vật nữ

Bên cạnh việc “cày” cốt truyện trong nhiệm vụ chính tuyến, người chơi còn có thể tương tác với các Star Knight để bắt đầu hành trình yêu đường của mình. Tại đây, người chơi có thể nắm tay, hẹn hò với các cô gái mà mình yêu thích. Đồng thời để cũng hiểu rõ hơn về quá khứ và những bí ẩn của từng nhân vật.

Đáng tiếc là mặc dù DMM đã có mặt trên mobile nhưng truyền thống game vẫn ưu tiên nước Nhật trước. Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game nhập vai này thì cần phải fake IP sang khu vực Nhật Bản để tải game về. Nếu bạn có hứng thú với game Twinkle Star Knights này thì có thể tham khảo cách Fake IP tại ĐÂY.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours