Power Zone: Battle Royale – Tựa game bắn súng được lấy cảm hứng từ Fortnite

4 min read

Tựa game mobile Power Zone: Battle Royale với lối chơi bắn súng xây nhà được lấy cảm hứng từ Fortnite đã mở đăng ký trước hôm nay.

Nếu bạn đã từng chơi Fortnite trên nhiều nền tảng khác nhau thì chắc sẽ không quên được cơ chế vừa bắn súng vừa xây nhà của tựa game này. Và game Power Zone: Battle Royale mới lộ diện hôm nay cũng được lấy cảm hứng từ game Fortnite nổi tiếng đó.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Bạn sẽ đến một vùng đất có tên là Power Zone, tại đây bạn sẽ được điều khiển 1 trong những anh hùng tại vùng đất này. Mỗi anh hùng đều có những kỹ năng độc đáo của riêng mình giúp bạn tăng tỉ lệ thắng khi đối đầu với người chơi khác.

Điểm thú vị của game Power Zone: Battle Royale chính là có vô số chế độ chờ người chơi trải nghiệm và tất cả đều chỉ là người chơi thôi chứ không có bot nào cả. Từ chế độ Battle Royale cổ điển, cho tới chế độ 1vs1, chế độ đấu đội, thậm chí là chế độ Endless Fun với các sự kiện hấp dẫn khiến người chơi khó có thể nhàm chán trong suốt quá trình chơi game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Arena Heroes: PVP Battles RPG – Game nhập vai cực kì vui nhộn

Sử dụng đồ họa 3D đặc sắc, tựa game Power Zone: Battle Royale đã làm rất tốt những gì mà game Fortnite đã từng làm. Có thể thấy đây là một tựa game tiềm năng và có thể phát triển thêm trong tương lai. Ngoại trừ các nhân vật được thiết kế độc đáo, thì trong tựa game bắn súng này cũng có đủ loại vũ khí cho người chơi sử dụng với nhiều phong cách chơi khác nhau.

Xây nhà như game Fortnite

Vì đây là tựa game được lấy cảm hứng từ Fortnite nên cơ chế xây nhà cũng sẽ góp mặt. Người chơi cần phải nhanh tay lẹ mắt để xây dựng nên một căn cứ phòng chống lại những viên đạn từ kẻ địch. Vẫn chưa rõ NPH sẽ tối ưu cơ chế này như thế nào trên điện thoại nên các game thủ đang rất quan tâm về vấn đề này.

Hiện game Power Zone: Battle Royale đang mở đăng ký trước trên cửa hàng Google Play – Android. Nếu bạn có hứng thú với tựa game Fortnite trên mobile, thì có thể đăng ký trước để nhận các thông tin mới nhất về tựa game bắn súng xây nhà này.

Đăng ký trước : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours