Resident Evil Village và Resident Evil 4 ra mắt IOS cuối năm nay

4 min read

Tin vui là Resident Evil Village và Resident Evil 4 sẽ có bản mobile nhưng tin buồn là chỉ tương thích cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Theo thông tin Capcom đã thông báo rằng Resident Evil 4 và Resident Evil Village sẽ có mặt trên iOS vào cuối năm nay, tuy nhiên mục tiêu họ hướng tới chỉ là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, rõ ràng là nhờ sức mạnh của chipset A17 Pro. Vì vậy, trừ khi bạn sẵn sàng chi tiền cho dòng sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất của Apple, nếu không bạn sẽ không thể chơi 2 siêu phẩm này trên điện thoại của mình.

Resident Evil phù hợp với iphone 15 cao cấp

Bù lại, bạn vẫn có thể chơi 2 tựa game kinh dị sinh tồn xuất sắc Resident Evil Village và Resident Evil 4 trên các thiết bị khác. Cụ thể Resident Evil 4 sẽ chạy trên mọi iPad và Mac có chip M1 trở lên, trong khi Resident Evil Village hoạt động với iPad Air và iPad Pro có chip M1 trở lên.

Có một điểm khác mà người chơi cần cân nhắc, do thiết kế cực kỳ tinh tế và sắc nét, nếu bạn là một người dễ bị giật mình, bạn nên cân nhắc việc có nên chơi 2 tựa game kinh dị đó trên iPhone của mình hay không? Bởi biết đâu được trong lúc chơi bạn sẽ chẳng thể kiềm chế cảm xúc mà “quăng” luôn chiếc iPhone sáng bóng trước một màn hù dọa bất ngờ trong game. Công nghệ hình ảnh và âm thanh trong tựa game này đã phát triển rất nhanh chóng và trông y như thật vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: iPhone 15 Pro sẽ trở thành next-gen gaming phone, hỗ trợ hàng loạt bom tấn AAA Resident Evil 4 Remake, Assassin’s Creed Mirage

Thông thường các game mobile sẽ có thiết kế tối ưu hóa khác hẳn bản PC hoặc chỉ đơn thuần là chuyển thể từ các game cổ điển cũ. Tuy nhiên với chất lượng công nghệ, kĩ thuật cao hiện nay, đặc biệt là 2 chiếc điện thoại di động sắp ra mắt của Apple là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max thì hoàn toàn có thể trải nghiệm nguyên bản 2 siêu phẩm Resident Evil 4 và Resident Evil Village.

Resident Evil ra mắt iOS

Resident Evil Village là một tựa game chất lượng AAA mới được phát hành chỉ 2 năm trước nhưng với thời điểm hiện tại các tính năng của game mới chỉ phù hợp ở hai chiếc iphone cao cấp nhưng có lẽ sẽ không lâu nữa, chúng sẽ trở thành tiêu chuẩn trên hầu hết các điện thoại di động mới nhất.

Resident Evil Mobile

2 siêu phẩm sinh tồn kinh dị Resident Evil 4 và Resident Evil Village sẽ ra mắt trên App Store vào cuối năm nay, tuy nhiên ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố. Được biết, game sẽ được chơi miễn phí với chỉ 1 lần mua hàng trên ứng dụng để mở khóa phiên bản đầy đủ.

Facebook: https://www.facebookKKKBET/residentevil/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours