SaGa Emerald Beyond – Huyền thoại game nhập vai trở lại vào năm 2024

5 min read

SaGa Emerald Beyond sẽ là phần game tiếp theo của series game nhập vai vô cùng nổi tiêng SaGa sau 8 năm chờ đợi.

Nếu bạn không biết thì SaGa là một dòng game thuộc thể loại nhập vai với lối chơi vô cùng ấn tượng. Sẽ rất khó để miêu tả lối chơi đó độc đáo đó nếu bạn chưa từng chơi game của series này. Được phát hành đầu tiên trên máy chơi game cầm tay GameBoy, game đã mau chóng tạo ra cơn sốt trong các cộng đồng game. Và sau hơn 20 năm phát triển, tựa game SaGa: Scarlet Grace được ra mắt vào năm 2016 được xem như đây là phần cuối của series game nổi tiếng một thời. Khiến người chơi nuối tiếc không thôi.

Nhưng không, tối qua nhà phát triển chính thức Square Enix đã thông báo trên nền tảng Nintendo về phần game sắp ra mắt mang tên SaGa Emerald Beyond khiến nhiều người chơi phải thức khuya để xác thực lại thông tin này.

Theo các thông tin chính thống thì SaGa Emerald Beyond sẽ là tựa game hội tụ tất cả tinh hoa của những phần game trước cho người chơi có một trải nghiệm hoàn toàn mới và tái định nghĩa lại dòng game nhập vai. Sẽ có tổng cộng 17 thế giới khác nhau cho người chơi khám phá, mỗi thế giới đều có điểm độc đảo của riêng mình. Có thế giới được thống trị bởi máy móc và các tòa nhà công nghệ cao, có thế giới được nơi các loài ma cà rồng sinh tồn với những kiến trúc cổ châu âu, thậm trí có thế giới được quản lý bởi 5 vị phù thủy có sức mạnh sánh ngang với thần linh…. Tất cả đều đang chờ bạn khám phá.

Người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 nhân vật chính để bắt đầu hành trình của mình (theo lý thuyết là 6 vì có một lựa chọn gồm 2 nhân vật chính). Sở hữu viên ngọc lục bảo Emerald giúp người chơi có thể di chuyển tới các thế giới khác. Cốt truyện sẽ không cố định mà hoàn toàn dựa vào những sự lựa chọn của bạn. Mỗi lựa chọn mà bạn đưa ra đều sẽ khiến ảnh hưởng tới những thế giới này. Thậm chí cùng một lựa chọn nhưng chênh lệnh thời gian cũng có thể tạo nên những kết quả khác nhau hoàn toàn.

Ngoài ra, nhà phát triển Square Enix cũng cam kết giữ nguyên cơ chế chiến đấu cũ của các dòng game trước. Đồng thời, bổ sung thêm thêm nhiều hệ thống chiến đấu mới lạ. Khiến người chơi có một trải nghiệm hoàn toàn mới và chưa từng được thấy ở bất cứ tựa game nào trước đây.

Có thể bạn muốn xem thêm : AZNANA – Tựa game casual khiến người chơi rưng rưng nước mắt

Game được dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng gồm : Nintendo Switch / PlayStation 5 / PlayStation 4 / Steam / iOS / Android vào năm 2024.

Đấy là các thông tin hiện tại của tựa game SaGa Emerald Beyond, những thông tin khác sẽ được nhà phát triển công bố thêm tại sự kiện Tokyo Game Show 2023 sắp tới. Hãy theo dõi KKKBET để cập nhật các thông tin mới nhất về tựa game này nhé.

Trang chủ : https://www.jp.square-enixKKKBET/saga_eb/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours