Siêu phẩm game kinh dị Áo Cưới Giấy 5 Kịch Kiếp Sau chính thức mở đăng ký sớm

4 min read

Sau thời gian dài chờ đợi, siêu phẩm game kinh dị Áo Cưới Giấy 5 cũng đã hé lộ những thông tin mới nhất.

Trước sự đón nhận nồng nhiệt của game thủ trên toàn thế giới về siêu phẩm game kinh dị cho mobile Áo Cưới Giấy. NPH Heartbeat Plus đã nhanh chóng cho ra mắt những phần tiếp theo để chiều lòng mọi người. Dù qua nhiều phần với sự thay đổi đa dạng từ gameplay cho đến những câu đố được xuất phát từ văn hoá Trung Hoa nhưng về tổng thể thì Áo Cưới Giấy vẫn luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong những buổi họp mặt cùng nhau.

Trở lại với phần 5 có tên Áo Cưới Giấy 5 Lai Sinh Hí (Kịch Kiếp Sau) hay có tên tiếng Anh là Paper Bride 5 Two Lifetimes, chúng ta sẽ được gặp lại địa danh thôn Trang Linh quen thuộc cùng nhiều nhân vật như Đào Mộng Yên và nhiều nhân vật quen thuộc khác. Bối cảnh ở phần 5 này được mở đầu bằng một đôi uyên ương đi xem hí kịch tại thành phố Phù Lộ.

Theo thông tin từ NPH thì những yếu tố văn hoá tâm linh và nhân vật mới cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu được đưa vào game để mở rộng vũ trụ Áo Cưới Giấy thêm nhiều phần tiếp theo trong tương lai. Tương tự các phần trước, những câu đố từ dễ đến khó được sắp đặt khéo léo và gợi ý nằm rải rác đòi hỏi người chơi cần tinh mắt nhận ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm nhanh demo game kinh dị Việt Nam Tai Ương vừa mới ra mắt

Khác với những phần trước chỉ bao gồm ảnh tĩnh, lần này NPH đã kì công thiết kế thêm các hoạt ảnh động góp phần làm tăng độ rùng rợn cho trò chơi. Hàng loạt yếu tố hài hước đan xen giúp game thủ giảm sự căng thẳng khi phải giải từng câu đố khó nhằn qua từng chương.

Nếu như đã là một fans cứng của series Áo Cưới Giấy nhất định bạn không thể bỏ qua phần tiếp theo này để khám phá bí ẩn tại thôn Trang Linh và những địa danh có liên quan. 2game sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong những bài viết sau.

Đăng ký trước tại đây: AndroidiOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours