Studio phát triển tựa game Immortals of Aveum sa thải 45% nhân viên

4 min read

Nhiều thông tin cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến studio việc sa thải đồng loạt này là do doanh thu của tựa game quá ít so với kỳ vọng.

Nếu bạn chưa biết thì Immortals of Aveum là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt được phát triển bởi Ascendant Studios và được phát hành bởi Electronic Arts. Game kể về câu chuyện của anh chàng Jak, khi anh gia nhập một đội pháp sư chiến đấu ưu tú để cứu thế giới đang bên bờ vực thẳm. Nắm vững ba loại lực lượng ma thuật, giải phóng phép thuật với kỹ năng chết người và tiêu diệt vô số kẻ thù.

Còn Studio phát triển của tựa game Immortals of Aveum này là Ascendant Studios, một studio quy mô nhỏ được thành lập vào năm 2018 với 40 người nhưng đã lên tới hơn 100 người chỉ sau 1 năm vận hành. Studio được thành lập bởi ông Bret Robbins, cựu giám đốc sáng tạo của 2 tựa game nổi tiếng là Dead Spac và Call of Duty.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cùng khám phá hầm ngục hắc ám trong Pixel Quest: Rogue Legend

Vào ngày 15/09, cũng chính là thứ 6 tuần trước. Ông Bret Robbinsn đã đăng trên twitter thông báo sẽ sa thải 45% nhân viên. Các ý chính trong bảng thông báo đó là :

  • Tuy điều này sẽ rất khó khăn nhưng nó là điều cần thiết với tình trạng hiện nay
  • Bên phía Ascendant Studios sẽ hỗ trợ các nhân viên bị sa thải bằng các trợ cấp thôi việc, hỗ trợ việc làm… thậm trí là giới thiệu sang các studio khác.
  • Tự hào vì họ đã cùng nhau làm nên một tựa game AAA, một vũ trụ game hoàn toàn mới. Điều mà ít nhà phát triển hiện tại có thể làm được.
  • Trong tương lai, Ascendant Studios sẽ lấy vũ trụ Immortals of Aveum làm gốc để tạo nên những tựa game xoay quanh nó khiến nó trở nên phát triển hơn.
  • Cuối cùng, ông Bret Robbinsn đã cảm ơn đội ngũ studio phát triển từ tận đáy lòng vì đã cùng nhau tạo ra tựa game chất lượng như này. Đặc biệt là những người bị sa thải, những đóng góp của họ sẽ giúp cho vũ trụ Immortals of Aveum trở nên đa dạng hơn. Và xin chúc họ sẽ thành công trong sự nghiệp.

Trang chủ tựa game Immortals of Aveum : https://www.eaKKKBET/games/immortals-of-aveum/immortals-of-aveum

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours