"Sưu tầm" Waifu trong tựa game nhập vai Waifu Heroes – RPG Clicker

4 min read

Waifu Heroes – RPG Clicker là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai clicker, người chơi sẽ phải vượt qua khó khăn cùng các cô nàng Waifu.

Nếu bạn đã quá chán với các tựa game phải cứu vương quốc, cứu thế giới, thậm chí là cứu cả vũ trụ. Thế thì hãy thử trải nghiệm tựa game “cứu” waifu. Tại đây bạn sẽ bắt đầu hành trình giải cứu những cô nàng waifu vô cùng xinh đẹp.

Bắt đầu câu truyện với cô nàng Waifu đang quàng chiếc khăn đỏ quen thuộc. Bạn sẽ phải giải cứu cô ấy khỏi sự tấn công của lũ sói độc ác trong khu rừng. Từ đó bạn và cô ấy sẽ bắt đầu một cuộc hành trình chuyên đi giải cứu những cô nàng xinh đẹp đang gặp khó khăn trong thế giới này.

Game Waifu Heroes – RPG Clicker thuộc thể loại nhập vai clicker nên người chơi cần bấm vào màn hình liên tục mỗi khi tới màn chiến đấu. Số lần tấn công sẽ tính bằng số lần người chơi bấm vào màn hình nên bấm càng nhanh thì sát thương sẽ càng cao. Càng về sau quái càng mạnh nên người chơi cần phải nâng cấp các cô nàng Waifu để họ hỗ trợ phần nào sát thương lên kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hướng dẫn Honkai Star Rail – Những nhân vật phải có trong đội hình

Đồ họa 2D của game Waifu Heroes – RPG Clicker có phần hơi đơn giản nhưng tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách anime nhìn vô cùng đặc sắc. Sẽ có tận 12 nhân vật khác nhau để bạn “giải cứu”, mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng khác nhau, do đó người chơi sẽ cần phải sắp xếp hợp lý để tối ưu hóa sát thương mà họ gây ra.

Đặc biệt, khác với những tựa game đề cao tính PvP như hiện nay. Tựa game Waifu Heroes – RPG Clicker này đã bỏ hẳn các hoạt động PvP khốc liệt đấy. Người chơi có thể thỏa thích tận hưởng quá trình giải cứu, xây dựng đội hình và khám phá những bí ẩn đang ẩn giấu trong thế giới này.

Nhìn chung, Waifu Heroes – RPG Clicker có phần giống những tựa game cổ điển khi chỉ có một người chơi mà thôi. Tuy nhiên, nhà phát triển đã đầu tư vào phần cốt truyện khiến tựa game này trở nên hấp dẫn và lôi cuốn với những tình huống dở khóc dở cười trong tựa game mobile này.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours