Thợ Săn Kho Báu – Game quốc dân nhận thưởng thật ra mắt 27/9

4 min read

Game thủ Việt đã có thể hóa thân thành các “Thợ Săn Kho Báu” và bắt đầu chuyến phiêu lưu vào các vùng đất bí ẩn để săn tìm các kho báu được cất giữ hàng ngàn năm.

Sau nhiều ngày chờ đợi, đúng 10h00 ngày 27/09/2023 Game quốc dân Săn Báu Nhận Thưởng Thật chính thức ra mắt, các game thủ giờ đây đã có thể bắt đầu hành trình săn báu của mình.

Vô số phần quà hấp dẫn được NPH mạnh tay gửi tặng, Thợ Săn Kho Báu chắc chắn sẽ mang đến những trận đi “săn” hay PK đầy kịch tính. Cùng với đó là chuỗi phúc lợi Ingame hấp dẫn cho các game thủ để hành trình săn báu trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Mua quà VIP giá 0 đồng

Những món quà giành tân thủ không thể nào “xịn xò” hơn khi chỉ cần vào Game Thợ Săn Kho Báu, các thợ săn có thể “tậu” ngay cho mình những vật phẩm VIP mà không tốn bất cứ chi phí nào. Dễ dàng TOP 1 BXH với những trang bị, vàng bạc, vật phẩm tăng cấp… hoàn toàn miễn phí.

Báo danh, tăng cấp nhận quà mỗi ngày

Chưa dừng lại ở những món quà xịn với giá 0 đồng, thợ săn sẽ được nhận quà mỏi tay với cơn mưa phúc lợi tổng tri giá hơn 10 triệu đồng. Chỉ đơn giản bằng việc vào game báo danh mỗi ngày và tăng đủ cấp nhận vật là có thể nhận được vô số kho báu.

Đua TOP nhận quà khủng

Chuỗi sự kiện Đua TOP server mới cực kỳ hoành tráng với rất nhiều BXH như Lực Chiến, Hung Khí, Quân Hàm, Cấp Độ, Phù Văn, Đá… với những phần thưởng hấp dẫn mà các thợ săn không thể bỏ lỡ. Game Thợ Săn Kho Báu sẽ mang đến sự lôi cuốn, hấp dẫn, tranh đua gat gắt ngay từ những ngày đầu để các Thợ Săn cùng nhau chiến hết mình và ghi danh mình trên Bảng Xếp Hạng.

Có thể thấy NPH không chỉ thành công khi mang đến một tựa game chất lượng mà cũng không ngần ngại chiêu đãi người chơi rất nhiều phúc lợi hấp dẫn. Điều này cho thấy mong muốn của đội ngũ vận hành rằng game không chỉ là nơi để giải trí mà còn giúp gắn kết cộng đồng game thủ với nhau, tạo nên môi trường giao lưu, cạnh tranh công bằng và vui vẻ.

Hãy tải ngay Thợ Săn Kho Báu và bắt đầu cuộc hành trình săn báu của chính mình.

Trang Chủ: https://thosankhobauKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours