Top 7 board game siêu hay ho mới ra mắt mobile năm 2023

7 min read

Board game là một thể loại game tuyệt vời không còn chỉ là một đống giấy hay đồ vật vô tri mà được đưa lên nền tảng mobile sống động hơn, cho phép bạn chơi thỏa thích cùng bạn bè.

D&D Lords of Waterdeep

Chào mừng đến với Waterdeep, Thành phố lộng lẫy! Một thành phố được điều hành bởi một hội kín gồm các Lãnh chúa đeo mặt nạ, những người cai trị bằng những giao dịch ngầm mờ ám và quyền lực chính trị vô song. Trong board game Lords of Waterdeep, người chơi sẽ vào vai một trong những Lãnh chúa đeo mặt nạ này và sẽ cần chiêu mộ những nhà thám hiểm để ra ngoài và hoàn thành nhiệm vụ cho họ. Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, họ càng có nhiều quyền kiểm soát và ảnh hưởng đối với thành phố.

Tải game cho Android

Neuroshima Hex

Trong board game nhập vai Neuroshima Hex, người chơi sẽ điều khiển một đội quân đang đấu tranh sinh tồn trong thế giới hậu tận thế. Chọn một trong 4 phe phái độc đáo: Moloch, Borgo, Tiền đồn, Bá chủ và đánh bại đối thủ của bạn trong các trận đấu đậm tính chiến thuật. Bạn có thể chơi solo với đối thủ AI hoặc đối đầu với những người chơi khác ở chế độ nhiều người chơi đa nền tảng. Hãy chứng minh rằng bạn có đầy đủ mọi thứ cần thiết để sinh tồn.

Tải game cho Android

Scythe: Digital Edition

Scythe: Digital Edition là một board game lấy bối cảnh  ở Europa những năm 1920, đã vài năm kể từ “Đại chiến”, nhưng đống tro tàn của cuộc xung đột vẫn còn nóng hổi và cuộc chiến đang bước vào một giai đoạn mới. Cuộc xung đột đầu tiên chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số động cơ chiến tranh đáng kinh ngạc được gọi là Mechs. Hãy trở thành anh hùng của một trong năm phe – Đế chế Sachsen, Hãn quốc Crimea, Liên minh Rusviet, Cộng hòa Polania hoặc Vương quốc Bắc Âu – và trở thành quốc gia giàu có và hùng mạnh nhất trên toàn Europa trong thời kỳ đen tối này. Để đảm bảo chiến thắng cho người dân của mình, bạn sẽ cần phải khám phá và chinh phục các vùng lãnh thổ mới, chiêu mộ tân binh và triển khai lực lượng của mình bằng cách xây dựng các Mech chiến đấu đáng gờm và đáng sợ.

Tải game Android

Through the Ages

Through the Ages là một trong những board game được hoan nghênh nhất từ trước đến nay. Game cho phép bạn xây dựng một nền văn minh thông qua lối chơi thẻ bài truyền thống, bắt đầu như một bộ tộc nhỏ và kết thúc có trở thành được một cường quốc hay không phụ thuộc vào chiến thuật của bạn. Phiên bản android dành cho mobile tuy không thể so sánh với bản PC nhưng vẫn chuyển tải thành công lối chơi tuyệt vời của bản gốc, mang đến cho người chơi yêu thích thể loại board game những trải nghiệm hấp dẫn.

Tải game cho Android

Raiders of the North Sea

Raiders of the North Sea là một tựa game kiểu quản lý nhân lực. Bạn sẽ chơi theo phe bóng tối, trong vai một tên cướp Viking cướp bóc các khu định cư và lấy lòng vị thủ lĩnh khát máu. Điểm mạnh của tựa game mobile này là gameplay đạt đến mức cân bằng hoàn hảo, yêu cầu người chơi đưa ra những quyết định đầy tính chiến thuật để tiến quân về phía Bắc và tàn phá cuộc sống của những nạn nhân không may mắn bị lựa chọn. Bám sát nguyên bản gốc, phiên bản mobile của board game này đã tạo nên một bối cảnh sống động và chân thực.

Tải game cho Android

Zombicide: Tactics & Shotguns

Trong game nhập vai chiến thuật hậu tận thế Zombicide: Tactics & Shotguns, bạn là một phần của một nhóm người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để sống sót! Bối cảnh được xây dựng tại các thành phố bị hủy hoại, nơi ẩn náu bị bỏ hoang, bệnh viện đáng sợ,…nơi người chơi sẽ phải tìm kiếm thức ăn, vũ khí và nơi trú ẩn trong một thế giới đang cố gắng giết bạn. Bạn sẽ là kẻ săn mồi và cũng là con mồi! Tin tốt là Zombie chậm, ngu ngốc và có thể dự đoán được. Tin xấu là có hàng tá trong số họ và bạn càng giết, càng có nhiều!

Tải game cho Android

RISK: Global Domination

Nếu bạn chưa từng chơi boardgame RISK thì nội dung chính của nó là thống trị toàn cầu thông qua sự chiếm đóng không nhân nhượng. RISK: Global Domination cũng theo sát nguyên bản gốc, chuyển thể lên nền tảng mobile với một giao diện vô cùng tuyệt vời, đi kèm các bản đồ phong phú và các chế độ chơi đa dạng, phù hợp cho cả những người muốn chơi solo với AI hoặc chơi cùng những người chơi khác.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours