Trải nghiệm một ngày đi bán xe oto trong game mô phỏng Car Saler Simulator: Car Games

4 min read

Tham gia vào game mô phỏng Car Saler Simulator: Car Games thì bạn sẽ được trải nghiệm một ngày làm nhân viên kinh doanh xe với đủ hoạt động.

Tựa game mô phỏng Car Saler Simulator: Car Games vừa mới ra mắt do Dream Town Studio sản xuất đang gây được sự chú ý từ đông đảo người chơi trên toàn cầu. Dù chỉ là một trò chơi trên mobile nhưng đồ hoạ và gameplay không hề thua kém bất kì trò chơi nào trên thị trường.

Đồ hoạ 3D của Car Saler Simulator: Car Games được chăm chút khá kĩ lưỡng, cách nhân vật di chuyển khá mượt mà không hề bị khựng hay drop FPS. Phần âm thanh mô phỏng chỉ dừng ở mức tròn vai chưa có nhiều đặc sắc lắm.

Bạn còn được tự do lái xe khám phá thành phố cùng Car Saler Simulator: Car Games
Bạn còn được tự do lái xe khám phá thành phố cùng Car Saler Simulator: Car Games

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm vượt ngục đầy thách thức trong game sinh tồn Prison Escape Jailbreak Game

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cuộc phiêu lưu mua bán xe chưa? Trong trò chơi đại lý này, bạn là một người bán xe, hãy sử dụng trí óc nhạy bén của mình, bán chiếc xe cũ của mình với giá cao, kiếm được nhiều tiền trong thế giới mô phỏng và tạo ra đế chế của riêng mình.

Bối cảnh trong game Car Saler Simulator: Car Games
Bối cảnh trong game Car Saler Simulator: Car Games

Việc bán trò chơi ô tô chỉ dựa trên việc đàm phán. Bây giờ đã sẵn sàng để bán chiếc xe của bạn, mua, giao dịch và kiếm được nhiều tiền. Chiếc xe được rao bán sẽ kiểm tra kỹ năng kinh doanh của bạn trong trò chơi bán xe cũ này. Nhưng hãy cẩn thận, vì thị trường ô tô có rất nhiều đại lý sắc bén. Bạn phải tin tưởng vào kỹ năng và bản chất trí óc của mình để đạt được những giao dịch tốt nhất.

Bộ não của bạn đóng một vai trò quan trọng trong các trò chơi ô tô này vì các kỹ năng của bạn tham gia vào các quyết định của bạn trong trò chơi thị trường. Trong trò chơi bán ô tô này, bạn có thể vượt qua một số nhiệm vụ mua và bán khác nhau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ thì sẽ có thể mở khoá thêm những chiếc xe xịn sò khác cũng như tu sửa lại cửa hàng của mình.

Nhìn chung thì Car Saler Simulator: Car Games là một trò chơi mô phỏng khá gần gũi và không đòi hỏi game thủ phải cày cuốc liên tục, đặc biệt bạn còn có thể chơ game mà không cần kết nối internet vô cùng dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giết thời gian thì hẳn không thể bỏ qua trò chơi này.

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours