Trải nghiệm Tam Quốc theo phong cách Lego trong Brave Heroes

5 min read

Tựa game chiến thuật Brave Heroes sẽ đưa bạn tới vũ trụ Tam Quốc độc đáo, tại đây bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật quen thuộc dưới hình dạng Lego.

Người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới Tam Quốc kết hợp với các yếu tố Fantasy huyền ảo. Các sự kiện trong Tam Quốc đều sẽ có bóng dáng của những thế lực thần bí như Thần Thánh, Ma Quỷ, thậm chí là các sinh vật trong truyền thuyết. Đồng thời, chúng cũng giúp các phe phái lẫn các nhân vật có những đặc tính ấn tượng.

Tạo hình các nhân vật Tam Quốc theo phong cách Lego

Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành lãnh chúa trong thời loạn lạc. Hãy thành lập nên một đội quân lý tưởng để đánh bại mọi kẻ thù trước mặt bạn. Cùng với đó, người chơi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra những quyết định đúng đắn khi chọn tướng và binh lính ra trận, cũng như nên xài kỹ năng lúc thích hợp để tối ưu hóa sát thương gây ra.

Hơn 200 nhân vật đang chờ bạn chiêu mộ

Lối chơi dàn trận cổ điển của các tựa game chiến thuật sẽ khiến người chơi được một phen “quay về tuổi thơ”. Người chơi sẽ phải điều binh lính ra trận ở mỗi lượt, sẽ có 3 làn trên, giữa và dưới để lựa chọn. Mục tiêu chính của người chơi là phải sắp xếp hợp lý sao cho binh lính của mình di chuyển tới khu vực chủ tướng của kẻ địch và tấn công. Chủ tướng bên nào hết máu trước sẽ bị tính là thua cuộc.

Nâng cấp nhân vật dễ dàng

Có thể bạn muốn xem thêm : “Sưu tầm” Waifu trong tựa game nhập vai Waifu Heroes – RPG Clicker

Không giống như các tựa game được lấy chủ đề Tam Quốc khác, trong game Brave Heroes các nhân vật sẽ được thiết kế theo phong cách Lego ngộ nghĩnh. Bạn sẽ thấy những cái tên quen thuộc như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Đổng Trác dưới hình dạng Lego vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, đây có thể nói là tựa game Tam Quốc đầy đủ nhất khi có hơn 200 nhân vật khác nhau để bạn chiêu mộ.

Cuối cùng là các hoạt động PvE và PvP đều vô cùng đầy đủ, bạn có thể thỏa sức chiến Boss trong những hầm ngục PvE, hoặc cũng có thể thử thách bản thân mình với người chơi khác trong Đấu Trường và tính năng Thách Đấu.

Nhìn chung, game Brave Heroes đã làm rất tốt trong việc tạo ra điểm nhấn khác biệt so với dòng game Tam Quốc đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Lối chơi và tạo hình nhân vật có thể nói là điểm nhấn ấn tượng của tựa game chiến thuật này. Hiện game đang ra mắt phiên bản thử nghiệm tại một số khu vực để người chơi có thể trải nghiệm trước. Nếu bạn có hứng thú với tựa game mobile này thì có thể Fake IP và tải ngay bây giờ.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours