Trải nghiệm vượt ngục đầy thách thức trong game sinh tồn Prison Escape Jailbreak Game

4 min read

Bối cảnh nhà ngục rộng lớn với thử thách khó khăn và nguy hiểm đang chờ đợi người chơi trong game sinh tồn Prison Escape Jailbreak Game.

Tựa game sinh tồn Prison Escape Jailbreak Game do Italy Games studios phát hành trên nền tảng Android vừa mới ra mắt vào ngày 26/11 vừa qua. Khỏi phải nói, khi game vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình và cộng đồng game thủ vì lối chơi hấp dẫn và gay cấn.

Game có đồ hoạ 3D vô cùng mới lạ, tạo hình và biểu cảm của nhân vật cũng khá gần với ngoài đời thực. Nhạc nền và âm thanh khô khốc từ những buồng giam tạo sự lạnh lẽo ám ảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hợp sức cứu lấy thành phố khỏi quái vật trong game bắn súng Urban Assault

Bắt đầu hành trình sống sót vượt ngục của bạn giữa bọn xã hội đen mafia và tội phạm thành phố. Người chơi cần cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù bằng các chiến lược mới và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của trò chơi đề ra, thu thập công cụ và kết nối với những người hiểu biết về hệ thống bảo vệ của nhà tù để chuẩn bị hành trang cho cuộc vượt ngục để đời của bạn.

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ, bạn còn phải tập luyện kỹ năng cũng như kiếm tiền bằng những công việc trong nhà tù, tranh thủ những giờ rảnh rỗi bạn còn có thể rèn luyện sức khoẻ bằng cách tập tạ, hít đất để tăng thêm chỉ số cơ thể. Điều quan trọng nhất chính là game thủ phải cung cấp đầy đủ đồ ăn thức uống để giữ cho nhân vật có thể trạng sung sức nhất.

Lối chơi đậm chất sinh tồn trong Prison Escape Jailbreak Game
Lối chơi đậm chất sinh tồn trong Prison Escape Jailbreak Game

Khi đã vượt qua được 1 màn chơi, game thủ sẽ được thử thách khả năng của bản thân qua nhiều màn chơi mới. Càng về sau thử thách trốn tù càng khó khăn, đòi hỏi bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó.

Bối cảnh mới lạ của Prison Escape Jailbreak Game
Bối cảnh mới lạ của Prison Escape Jailbreak Game

Đánh giá tổng quan thì có thể thấy rằng Prison Escape Jailbreak Game là một trò chơi mới lạ hấp dẫn, nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí đơn thuần không phải cày cuốc thì đây là lựa chọn dành cho bạn.

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours