Trash Can Army – Game PvZ được lấy cảm hứng từ Honkai Star Rail

5 min read

Trash Can Army là game thủ thành có lối chơi giống với PvZ, game còn thay đổi các bông hoa và zombie thành nhân vật trong Honkai Star Rail

Mới đây trên trang Steam đã xuất hiện một tựa game có lối chơi giống với tựa game huyền thoại Plants vs Zombie. Tuy nhiên, thay vì phải đặt các bông hoa ngộ nghĩnh để chống lại lũ zombie xấu xa kia, người chơi sẽ phải dùng Ngọc Ánh Sao để chiêu mộ các nhân vật trong Honkai Star Rail và chống lại Trash Can Army.

Một thế lực bí ẩn trong Honkai Rail Star đã thu thập ADN của Nhà Khai Phá và tạo ra một đội quân thông qua nhân bản vô tính. Chúng đã ra lệnh những Nhà Khai Phá bản sao đó tấn công và xâm chiếm căn cứ của người chơi. May mắn thay trong quá trình nhân bản gặp một số vấn đề, nên chúng có một niềm đam mê bất tận với những thùng rác. Hãy lợi dụng điều đó để giành chiến thắng nhé.

Phòng thủ trước Trash Can Army

Lối chơi của game Trash Can Army về cơ bản sẽ gần giống với Plants vs Zombie. Nhưng trong tựa game thủ thành lấy cảm hứng từ Honkai Star Rail này sẽ không có nhân vật tạo ra Ngọc Ánh Sao ( hay còn gọi là Nắng trong PvZ). Do đó người chơi phải cân nhắc và sắp xếp hợp lý các nhân vật để chống lại những cuộc tấn công của Trash Can Army.

Giao diện đơn giản

Có thể bạn muốn xem thêm : Tổng doanh thu toàn cầu của Blue Archive vượt mức 400 Triệu USD, tăng gấp đôi so với năm ngoái

Game Trash Can Army sử dụng nền độ 2D vô cùng dễ thương cùng với đó tạo hình của các nhân vật cũng ngộ nghĩnh không kém. Sẽ có tận 18 nhân vật đồng minh và hơn 30 nhân vật kẻ thù đang chờ bạn khám phá, ngoài ra còn có 2 con trùm cuối với tạo hình khổng lồ sẽ khiến các cuộc chiến trở nên gay cấn và hấp dẫn vô cùng.

Bảo vệ Ngọc Ánh Sao khỏi Trash Can Army

Sẽ có tổng cộng 32 màn chơi cơ bản, 6 mini game thú vị và 2 màn đấu boss cực căng. Sẽ có đủ loại bản đồ khác nhau để nguời chơi không bị nhàm chán. Thậm chí, bạn còn có thể trở kẻ phản bội khi tham gia vào Trash Can Army trong 10 màn chơi ẩn, khiến tựa game trở nên kịch tích hơn.

Vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của tựa game Trash Can Army trên Steam, nhưng dựa trên thông báo thì tỉ lệ sẽ ra mắt trong tháng 12 năm nay. Vì đây là game lấy cảm hứng nên tỉ lệ cao sẽ là miễn phí nếu không muốn dính bản quyền nên bạn có thể trải nghiệm thỏa thích tựa game thủ thành này. Tuy nhiên, game được một nhà phát triển nhỏ bên Trung phát triển và phát hành nên chỉ mới có ngôn ngữ tiếng Trung mà thôi, sẽ mất thêm một ít thời gian để có thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Việt…v.v.

Tải game : Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours