Trở thành nhà quản lý tài ba trong tựa game Kitty Snack Bar

4 min read

Kitty Snack Bar là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng quản lý, người chơi sẽ trở thành một đầu bếp mèo và chỉ huy các đầu bếp khác.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích những thứ dễ thương hay chỉ đơn giản là yêu thích động vật. Vậy thì tựa game Kitty Snack Bar sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Tại đây không chỉ có những chú mèo dễ thương mà còn có đủ loại động vật khác với vai trò thực khách.

Bạn sẽ được hóa thân thành một chú mèo đầu bếp nổi tiếng về hưu, vì quá chán với cuộc sống hằng ngày nên chú mèo quyết định mở một quán ăn vặt nhỏ. Nhưng không ngờ khách hàng cứ tới liên tục. Thế là chú mèo phải tuyển thêm người, mở rộng chi nhánh và nâng cấp quán ăn vặt nhỏ thành một nhà hàng ăn vặt nổi tiếng trên thế giới.

Đồ họa xinh đẹp với tông màu nhẹ nhàng.

Khởi đầu bằng một cửa hàng nho nhỏ, bạn sẽ phải phục vụ các món ăn đúng theo yêu cầu của khách hàng để tích lũy tiền vốn. Khi đã có một số tiền nhất định thì bạn có thể nâng cấp và thuê đầu bếp khác phụ giúp mình. Mỗi đầu bếp đều sẽ có những sở trường và món ăn độc đáo của riêng mình. Người chơi cần lưu ý trước khi tuyển dụng để có thể tối ưu hiệu quả của khu nhà bếp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Puzzle Knight – Game giải đố leo tháp cực căng để rèn luyện kỹ năng phán đoán

Với đồ họa 2D cùng tông màu nhẹ nhàng được nhà phát triển lựa chọn, game Kitty Snack Bar đã làm rất tốt trong việc tạo nên một tựa game mô phỏng quản lý theo phong cách dễ thương và đáng yêu. Ngoại trừ những chú đầu bếp mèo đa dạng, người chơi còn có thể gặp gỡ đủ loại thực khách đồng vật như cáo, thỏ ,voi, gấu trúc..v..v.

Xây dựng nên nhà hàng của riêng mình

Một điểm thú vị trong game Kitty Snack Bar, chính là bạn hoàn toàn có thể chế tạo công thức nấu ăn của riêng mình bằng cách kết hợp các nguyên liệu có sẵn trong kho. Bên cạnh đó, trong tựa game mobile này còn có hàng loạt mini game hấp dẫn để người chơi có thể nhận được các nguyên liệu quý hiếm.

Đa dạng món ăn chờ bạn chế tạo

Nhìn chung, Kitty Snack Bar là một tựa game mô phỏng quản lý vui nhộn với dàn động vật dễ thương. Đồng thời, gameplay và các hoạt động trong game cũng vô cùng hấp dẫn, khiến người chơi say mê không thôi.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours