Yakiniku Simulator – Game mô phỏng… nướng thịt cho game thủ đỡ thèm cuối tháng

4 min read

Tựa game mô phỏng Yakiniku Simulator lấy bối cảnh đi ăn nhà hàng thịt nướng, tại đây người chơi có thể tự do nướng các loại thịt hấp dẫn

Những ngày cuối tháng đang cận kề mà tiền lương thì mãi chưa có. Ngay cả “anh bạn” mì gói cũng bữa có bữa không… Vậy sao bạn không thử trải nghiệm tựa game mô phỏng nướng thịt Yakiniku Simulator do Flyhigh Works phát hành.

Người chơi sẽ được hóa thân thành chuyên gia chuyên về thịt nướng thích đi khám phá đủ loại nhà hàng thịt nướng trên thế giới. Không chỉ đơn giản là một tựa game mô phỏng thông thường, game Yakiniku Simulator còn giới thiệu tới người chơi đủ loại thịt mới lạ trên toàn thế giới. Ngoài ra, người chơi còn có thể học cách phân biệt đồ nướng đã chín hay chưa thông qua màu sắc của món ăn.

Về cơ bản, tựa game mô phỏng này sẽ tái hiện lại quá trình nướng thịt tại các nhà hàng thịt nướng ngoài đời thực. Việc của bạn là gặp những miếng thịt bỏ lên vỉ nướng, sau đó phải canh thời gian đảo qua đảo lại để không bị cháy miếng thịt. Cuối cùng là chấm nước sốt và thưởng thức thôi. Tuy nhiên, nếu miếng thịt bị cháy thì hãy vứt chúng đi chứ đừng tiếc nuối làm gì.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Tam Quốc theo phong cách Lego trong Brave Heroes

Không thể không nói, NPH Flyhigh Works đã tái hiện vô cùng chân thật khung cảnh nướng thịt với đồ họa 3D đặc sắc. Không chỉ đa dạng về đủ loại thịt mà các món ăn kèm như rau củ cũng được bổ sung một cách chi tiết. Ngay cả phần nước sốt cũng được chau chuốt tỉ mỉ với từng màu sắc khác nhau khiến người chơi “chảy nước miếng” không thôi.

Nếu trong quá trình nước thịt cảm thấy nhàm chá, người chơi còn có thể thử thách bản thân thông qua việc sưu tầm những bức tượng hình con bò vô cùng đáng yêu. Sẽ có những yêu cầu nhất định để người chơi có thể mở khóa những bức tượng đó (hoặc thông qua tính năng Gacha). Sau khi thu thập được chúng, người chơi có thể trưng bày chúng lên bàn như một chiến tích chứng minh bản thân.

Một tính năng thú vị khác là game Yakiniku Simulator còn có chế độ màn hình dọc, cho phép người chơi có thể nướng thịt bằng một tay. Từ đó người chơi vừa có thể mô phỏng nướng thịt bằng tay trái vừa có thể ăn các món ăn thật bằng tay phải. Game đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng mobile nên bạn có thể tải và trải nghiệm ngay hôm nay.

Tải game : Android – IOS – Steam (PC)

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours