Yuanmeng Star – Siêu phẩm game " nhái " Fall Guys của Tencent?

4 min read

Nhà phát hành Tencent vừa công bố trailer cũng như những hình ảnh đầu tiền về tựa game battle royale có tên Yuanmeng Star.

Yuanmeng Star hay tạm dịch là Ngôi Sao Mơ Mộng, game được coi là lấy cảm hứng từ tựa game Fall Guys nổi tiếng khi người chơi phải tham gia các mini games ngẫu nhiên để giành lấy chiến thắng sau cùng. Game được phát triển bởi hãng game TiMi Studio, một công ty con của tập đoàn Tencent nên bạn không cần phải lo về chất lượng của tựa game này.

Theo các hình ảnh và trailer thì có thể thấy chúng ta đang được hóa trang trong những bộ đồ động vật vô cùng đáng yêu. Có đủ loại thú cho bạn lựa chọn từ những chú gà chú vịt cho đến chú ngựa vằn, chú sói… Người chơi có thể thỏa thích tạo nên một nhân vật của riêng mình.

Gameplay của Yuanmeng Star trong có vẻ khá đơn giản khi các người chơi phải sống sót tới cuối cùng và giành lấy Ngôi Sao Mơ Mộng quý giá kia. Trong game sẽ có đủ loại mini game với đầy thử thách để loại bớt người chơi, chỉ có người còn sống sót sau cùng mới là kẻ chiến thắng. Dựa vào những hình ảnh và trailer của game, chúng ta hiện đã biết được vài mini games cơ bản là : Chạy Đua, Trốn Tìm, Battle Royale tay không và vũ khí…v..v.

Có thể bạn muốn xem thêm : Laigu Project – Tựa game nhập vai chiến thuật theo phong cách anime

Ở phần đồ họa, game đã chọn tông màu tươi sáng khiến người chơi có cảm giác tràn đầy năng lượng trong suốt quá trình trải nghiệm game. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng game đã ” mượn ” ý tưởng từ Fall Guys và Anime Party hơi nhiều khiến game không có nét riêng của mình.

Ngoại trừ những thứ kể trên, game còn có tính năng nhà riêng cho phép người chơi có thể tự do sáng tạo. Tại đây, bạn có thể thỏa sức trang trí và sáng tạo ra một nơi ở trong mơ của mình.

Đó là tất cả những gì mà bên Tencent hé lộ về tựa game Yuanmeng Star này. Game vẫn chưa có trang web chính thức mà chỉ có trang đăng ký tham gia thử nghiệm sẽ khởi động vào ngày 28/9 mà thôi. Nếu bạn tự tin vào khả năng chơi game không quan tâm tới rào cản ngôn ngữ thì có thể thử đăng ký. Biết đâu bạn có thể giành được vé trải nghiệm thì sao.

Đăng ký ngay : Tại Đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours